Trending
Biên tập viên tại Ohay

5 Apps tập thể dục giúp bạn khỏe mạnh và có body đẹp hơn

Đăng 1 năm trước
5 Apps tập thể dục giúp bạn khỏe mạnh và có body đẹp hơn

Các ứng dụng tập thể dục trên điện thoại này dễ dàng tập luyện tại nhà với các chương trình và bài tập được thiết kế khoa học, phù hợp với từng mục tiêu khác nhau.

Những app tập thể dục này nằm trên App Store của Iphone. Theo mình biết hiện tại chỉ có app Pam, 30 days workout có trên Google Play, các app còn lại được liệt kê trong bài chưa có.

5 Apps tập thể dục giúp bạn khỏe mạnh và có body đẹp hơn.

Các ứng dụng tập thể dục trên điện thoại này dễ dàng tập luyện tại nhà với các chương trình và bài tập được thiết kế khoa học, phù hợp với từng mục tiêu khác nhau.

TRACK FAT

App này cho biết tỉ lệ mỡ cơ thể bạn là bao nhiêu để đặt mục tiêu luyện tập. Tỉ lệ mỡ của mình là 21%, ở ngưỡng fitness. Tuy nhiên độ chính xác của app này chỉ ở mức tham khảo thôi vì dữ liệu cần nhập chỉ có giới tính, cân nặng, vòng bụng, cổ, hông, chiều cao, cân nặng.

PAM

App có cập nhật plan workout theo tuần của Pamela Reif. Các program workout đều free trừ program Busy, Hardcore và Weights. Một tuần sẽ theo trình tự 3 ngày tập, 1 ngày stretch, 2 ngày tập, 1 ngày nghỉ. Xong một tuần thì bạn cần bấm cập nhật lại program một lần nữa để cập nhật week plan mới cho program đó.

YOGA FOR BEGINNERS

App có các bài tập theo nhiều mục đích. Mình thường tập bài Morning yoga, Yoga for posture, Bedtime yoga. App có giọng hướng dẫn dễ nghe, nhạc đê chịu, có phân bài theo độ dễ khó, độ dài thời gian bài tập, mục đích tập.

Về hiệu quả thì bài Yoga for posture giúp mình có thể nằm nghiêng được cả 2 bên. Trước đó thì mình chỉ nằm nghiêng được một bên thôi. Đi đứng cũng thẳng thớm hơn.

Ngoài ra app có phần Favorite để bạn chọn bài tập hay tập. Và phần Customize để bạn chọn các tư thế tạo bài tập theo sở thích.

DEEP BREATHING

Hỗ trợ bạn tập điều chỉnh hơi thở theo nhịp áp dụng trong workout hoặc yoga, thiền. Với những bạn mới bắt đầu workout hoặc tập yoga nên sử dụng app này ngày 5 phút để quen cách hít thở. Khi hít thở đúng cách thì lúc tập sẽ đỡ mệt hơn và bài tập hiệu quả hơn.

30 DAYS WORKOUT

App này thích hợp cho những bạn mới bắt đầu tập, nhưng đối với những bạn tập đã quen rồi thì không thích app này lắm. Cường độ tập sẽ tăng dần theo số ngày nên cơ thể bạn sẽ thích ứng dần dần. App set thời gian rest là 30s, bạn có thể thay đổi. Mình thì bỏ qua thời gian rest mà nhảy qua bài mới luôn.

Về hiệu quả thì ẻm giúp mình tăng cân lành mạnh (trung bình 1 tuần tăng 1 kí). Tay chân săn chắc bụng thon nhưng cơ không nhiều nên là mình không có cơ bụng. Hiện tại thì mình đã chuyển sang tập theo Pamela vì một tương lai cơ bụng số 11. Các bạn nam thì cố gắng để có cơ bụng 6 múi nhé.

Tác giả: Mon Choco

Chủ đề chính: #tập_luyện

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn