huongquynhtranslate

5 BÀI HÁT HAY, NHẸ NHÀNG, SÂU LẮNG CÓ THỂ GIÚP BẠN VƯỢT QUA NỖI BUỒN.

Đăng 1 năm trước
5 BÀI HÁT HAY, NHẸ NHÀNG, SÂU LẮNG CÓ THỂ GIÚP BẠN VƯỢT QUA NỖI BUỒN.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 5 bài hát đó là những bài nào nhé! Nếu có bổ sung bài hát gì thêm, các bạn hãy bình luận ở phía dưới để cho mình và các bạn đọc giả khác cùng biết nha!

Sau đây là 5 mà có thể truyền thêm cảm hứng cho bạn khi buồn và chán nản nè:

1) Fallen Kingdom (Cover by: Shalom Margaret)

Khác với giai điệu hào hùng và mạnh mẽ của bản gốc thì bản cover Fallen Kingdom với chất giọng nhẹ nhàng, trong trẻo, ấm áp của Shalom Margaret sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái, dễ chịu không chỉ khi đang học mà còn làm việc nữa đấy.

Bản lofi cover 3 phút:

Bản lyric 3 phút

Fallen Kingdom - shalom margaret | lyrics

Bản cover gốc

Bản cover của Shalom Margaret

Shalom Margaret - Fallen Kingdom (cover) TikTok

2) Pastlives (kênh đăng: TheGoodVibe)

Với giai điệu ảm đạm nhưng thật sự cuốn hút, Pastlives là 1 lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự yên tĩnh, một mình. Đối với ad, mỗi lần học thì ad thường nghe bài này đầu tiên vì giai điệu nhẹ nhàng, nội tâm của nó làm mình dễ chịu và thoải mái hơn khi học bài cũng như làm việc:

Bản gốc để các bạn nghe:

Nghe đi là thấy quen liền

sapientdream - Pastlives (lyrics)

3) Dancing With Your Ghost ( Tác giả: Sasha Sloan)

"Đây có lẽ là 1 bài hát rất đặc biệt đối với tôi. Vài năm trước, tôi đã viết nó một mình trong phòng ngủ và năm nay tôi mới cho nó xuất bản."- Sasha Sloan chia sẻ. Bài hát được phát hành năm 2019. Với giai điệu rất chill, nhẹ nhàng và sâu lắng, Dancing With Your Ghost chắc chắn sẽ đưa bạn đến với 2 cung bậc cảm xúc: từ sâu lắng đến cao trào cảm xúc nội tâm. Đây chính là bài hát mà bạn không nên bỏ lỡ, nhất là khi bạn đang cô độc:

Các bạn nghe bản gốc ở đây nhé:

Hay lắm nghe đi

Sasha Sloan - Dancing With Your Ghost (Lyric Video)

4) Sofia (Tác giả: Clairo)

Có lẽ trong 5 bài hát thì đây chính là bài hát đặc biệt nhất. Sofia là 1 bài hát được sáng tác bởi Clairo, về 1 cô gái, về tình yêu khó khăn của họ, Clairo là Bixesual. Sofia chính bài hát mà ad mới nghe gần đây. Giai điệu của bài hát rất hay, nhanh, dồn dập nhưng cũng không kém phần cuốn hút, sâu lắng. Hơn nữa trong bài hát pha trộn 1 chút buồn, 1 chút vui.

Bản gốc:

Hay lắm á nha

Clairo - Sofia

Bản Lofi dành cho ai yêu thích sự nhẹ nhàng và lắng đọng hơn:

Lofi cũng rất hay luôn á

[Vietsub + Lyric] Sofia (lofi) - Hanin Dhiya

5) Surrender (Tác giả: Natalie Taylor)

Surrender chính là 1 bài hát nói về sự mất hy vọng và muốn từ bỏ trong tình yêu của 1 cô gái. Bài hát được thể hiện qua chất giọng trong trẻo, chứa đầy cảm xúc, hay đó giống như là độc thoại nội tâm của Natalie Taylor. Giai điệu thật sự mà nói là rất cuốn hút, nó lúc thì cao trào lên, lúc thì lại lắng đọng như giọt nước.

Bản gốc:

Bạn hãy nghe và cảm nhận nhé!

Surrender - Natalie Taylor

*Lưu ý: Nhạc hay hoặc không là tùy thuộc vào "khẩu vị âm nhạc" của mỗi cá nhân, người thế này, người thì lại khác. Nhưng khuyên các bạn nên nghe hết, chứ đừng lược bớt khúc này khúc kia nhé!

Nếu như đang buồn chuyện gì thì vui lên nhé! Vì sau cơn mưa trời lại sáng mà!

Chủ đề chính: #nhạc_tâm_trạng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn