Nấm
3 tháng trước

5 bộ manhwa cổ đại với nét vẽ siêu đẹp nhất định không thể bỏ qua

Giới thiệu với mọi người 5 bộ truyện tranh Hàn Quốc lãng mạn với nét vẽ siêu đẹp, chúc bạn đọc truyện vui vẻ ^^

1. Mong ước tuyệt vọng của một phù thủy - A Witch’s Hopeless Wish

Tác giả: Haechung, Posaposa

“Nếu tôi đã chết đi rồi…”Caidel đã mất đi mọi thứ trong đám cháy. Với việc không còn nơi nương tựa và cũng như gia đình mình, Caidel cuối cùng đã phải sống cô đơn trong một trại mồ côi. Không may thay, anh đã bị tẩy chay và đã có một khoảng thời gian khó khăn khi sống ở đó. Rồi một ngày nọ, bá tước, người mà biết nguồn gốc của đám cháy, đã đến và hỏi nuôi anh ta.

“Ngươi sẽ không tìm kiếm ả đàn bà tóc trắng đó cùng ta sao?”

Sự thật của biến cố đó đang dần được hé lộ…Nhưng liệu sự thật đó có cướp đi mọi thứ từ tay tôi một lần nữa không? Tôi nên làm gì đây?

2. Người bảo vệ của bạo quân là ma nữ tàn độc - The Tyrant’s Guardian is an Evil Witch

Tác giả: Blue Lagoon, Hari

Tôi đã trọng sinh vào vai ma nữ tàn độc, một nhân vật trong tác phẩm tiểu thuyết lãng mạn kỳ bí 19+. Theo cốt truyện, kết cục của việc nuôi dưỡng nam nhân vật chính của ma nữ sẽ là cái chết đối với cô ấy. May mắn thay, khoảng cách nam chính được sinh ra còn tận 200 năm. “Nếu vậy thì mình cứ thong thả mà nghĩ đối sách thôi nhỉ?”.

Thoáng chốc 200 năm trôi qua. Bỗng một ngày nam chính 7 tuổi bé nhỏ đã xuất hiện trước mắt tôi, cậu bé với dáng vẻ đáng thương vừa đứng vừa run rẩy lẩy bẩy và nói rằng: “Ta biết sự xuất hiện đột ngột của ta khiến người khó xử. Ta xin lỗi, nếu có trả ta về lại hoàng cung cũng không sao đâu…” Cái gì đây trời, đáng yêu thế…?

Làm sao bây giờ, hiện tại có hy vọng vào tương lai được không đây? Xem coi… mình phải nói thật nhẹ nhàng nhất có thể để an ủi bé con đang tràn ngập hoảng sợ này.

3. Tôi trở thành gia sư của bạo quân - I'll Become The Tyrant's Tutor

Nguyên tác: Chae Yoohwa  Họa sĩ:  Dushu

Nếu như không có Người đẹp trong Người đẹp và Quái thú thì ai sẽ giải cứu Quái thú khỏi lời nguyền?

Một ngày nào đó, kẻ đến từ thế giới đen trắng sẽ xuất hiện và nhuộm đỏ thế giới của ngươi bằng máu. Bởi vì lời tiên tri ấy, Quái thú - hoàng tử Reynsis đã bị mọi người ruồng bỏ và phải tự mình đối mặt với mọi thứ.

Để giải cứu hoàng tử khỏi lời nguyền, một Người đẹp phải xuất hiện... nhưng đó sẽ là ai? Đầu thai vào thế giới trong cuốn tểu thuyết chưa hoàn thành, tất cả những gì tôi biết về Người đẹp chỉ là mái tóc đỏ rực và đôi mắt đen huyền... nhưng tuổi thơ bất hạnh của Reynsis đã khiến tôi cảm động, tôi quyết định sẽ đi tìm Người đẹp.

4. Kẻ phản diện là một con rối - The Villainess is a Marionette

Tác giả: Han Yi Rim

Cayena, nàng công chúa Hoàng gia, được biết đến như là người phụ nữ đẹp nhất Vương quốc. Nàng ta là một người đàn bà chỉ biết tới sự xa hoa và độc ác. Tuy nhiên, số phận của nàng đã bị huỷ hoại: Nàng sẽ bị lợi dụng như một quân cờ bởi chính em trai mình để bảo vệ ngai vàng và sát hại bởi người chồng điên.

"Chị sẽ khiến em trở thành Hoàng đế."

"Chị gái, chị đang nói đến em sao?"

"Đổi lại, chị muốn được tự do."

Nàng phải thay đổi mọi thứ trước khi nàng trở thành Cayena đó.

5. Cha ơi, con ứ cưới anh ta đâu - Father, I Don’t Want to Get Married!

Tác giả: Hong Hee Su

Tôi ở trong tiểu thuyết là một cô công chúa ương ngạnh, gọi là Jubellian nhỉ? Tuy vậy, sống lại lần thứ 2 đã giúp tôi trốn thoát khỏi cái chết, giờ đây thứ còn sót lại là sự yên bình như một dòng sông.

“Ta sẽ chỉ kết hôn với người đàn ông tài giỏi, giàu có và cao quý nhất.”

Ta đã từng mơ tưởng và tuyên bố với mọi người về cuộc sống công chúa hoa lệ thế nhưng “Không, cha nói rằng tên hoàng tử mất trí đó sẽ là đối tượng kết hôn của con sao?”

Cuối cùng ta đã quyết định thực hiện một mối quan hệ hợp đồng bằng biện pháp đặc biệt với một nam phụ đẹp trai đến mức khiến nam chính phải xấu hổ.

“Tại sao con lại trốn tránh việc đính hôn với hoàng tử chứ?”

“Vì sợ chứ sao. Con nghe nói nếu trái ý hắn thì hắn có thể giết luôn cả cận thần bên cạnh.”

Nhưng mấy ngày sau, hoàng tử lại gửi một bức thư đầy đe doạ tới cho ta. ‘Ta sẽ không giết nàng đâu’

Thế này, ý hắn là đã miễn tội chết cho ta sao?

Tổng hợp

Chủ đề chính: #truyện_tranh_cổ_đại

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn