Nấm 2 năm trước

5 bộ phận này của vợ càng nhỏ, công danh sự nghiệp của chồng càng thuận lợi

Nếu sở hữu những bộ phận này nhỏ nhắn thì vợ chính là người vượng phu ích tử, như thần tài của chồng, giúp sự nghiệp thăng tiến, giàu có không ai bằng.

Người xưa thường quan niệm chỉ những phụ nữ có thân hình mũm mĩm mới là tướng vượng phụ ích tử, có thể mang đến vận may cho chồng. Tuy nhiên, tử vi cũng đã chứng minh rằng nếu phụ nữ sở hữu những bộ phận trên cơ thể sau nhỏ nhắn sẽ mang lại phúc khí,tài lộc cho cả gia đình, dòng họ nhà chồng.

1. Ngực nhỏ

Phụ nữ ai cũng ao ước mình sở hữu một khuôn ngực đầy đặn, căng tròn để mình thật gợi cảm trong mắt phái mạnh. Tuy nhiên, chị em không biết rằng sở hữu một khuôn ngực nhỏ nhắn chính là nét phúc tướng, mang lại vận may tiền bạc cho gia đình, chồng con. 

Đàn ông có vợ ngực nhỏ dù tay trắng cũng làm nên nghiệp lớn, công danh tiền tài đều rạng rỡ như ý. Chưa kể, quan niệm về cái đẹp hiện nay không còn chuộng ngực khủng, thay vào đó một khuôn ngực nhỏ nhắn sẽ toát lên nét đẹp sang trọng, đẳng cấp.

2. Miệng nhỏ 

Theo nhân tướng học, nữ giới có khuôn miệng nhỏ là người vô cùng thông minh, nhanh nhẹn. Họ không chỉ khéo chiều chồng mà còn giỏi chăm con, gia đình ắt sẽ hạnh phúc viên mãn. Có vợ miệng nhỏ chồng như hổ mọc thêm cánh, nàng sẽ kề vai sát cánh hỗ trợ chồng trong sự nghiệp.


3. Mũi nhỏ 

Một chiếc mũi nhỏ với cánh mũi đầy đặn chính là nét phúc tướng quý vô cùng quý giá ở nữ giới. Nhờ tài giỏi, giao tiếp tốt nên những phụ nữ này dễ đạt được thành công khi còn khá trẻ. Khi độc thân mẫu phụ nữ này giỏi giang một thì sau khi kết hôn họ lại giỏi giang mười. Không chỉ kiếm tiền cực đỉnh, phụ nữ có chiếc mũi nhỏ còn khéo vun vén gia đình, chăm sóc chồng con tử tế.

4. Bắp chân nhỏ 

Bắp chân nhỏ không chỉ giúp nữ giới thoải mái diện váy ngắn, quần short nuột nà gợi cảm mà còn thể hiện được nét tính cách bên trong. Theo nhân tướng học, đây chính là nét tướng của phụ nữ sáng suốt, tự tin và nhanh nhẹn trong mọi việc. Họ sẵn sàng lăn xả khi cần, không ngại khó ngại khổ cùng chồng lao động mỗi ngày để cải thiện kinh tế gia đình.

5. Bàn chân nhỏ 

Bàn chân nhỏ nhắn được xem là bàn chân quý nhân, người sở hữu bàn chân này luôn được quý nhân phù trợ. Chính vì thế cuộc sống của họ luôn an nhàn, chằng bao giờ phải lo nghĩ chuyện tiền nong.Nếu bàn chân nhỏ, mềm mại và hồng hào chứng tỏ chủ nhân là người thông minh, khôn khéo và có khả năng đọc thấu tâm can người khác. Vậy nên, họ dễ dàng có được thành công trong sự nghiệp, trở thành quý nhân của chồng mình. 

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

Theo Quỳnh Dương /Baomoi.vn

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn