Hoa Thiên Điểu 2 năm trước

5 bộ phim chuyển thể đáng mong đợi trong năm 2017

Phim chuyển thể đang là thể loại đang được quan tâm hiện nay, cùng điểm xem 5 bộ phim chuyển thể đang xem trong năm 2017

1. Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử.

Diễn viên chính: Dương Mịch, Triệu Hựu Đình.

Bộ phim được đánh giá là bom tấn của dòng phim chuyển thể năm 2017. Thật vậy, ngay từ khi mới phát sóng bộ phim đã dành được sự quan tâm của đông đảo khán giả và liên tục đứng đầu bảng xếp hạng lượt theo dõi.

Nội dung phim xoay quanh mối tình duyên 3 kiếp nhiều trắc trở của Thượng thần Bạch Thiển - Đế cơ của Thanh Khâu và Dạ Hoa - thái tử kế vị Thiên Quân. Thái tử Dạ Hoa đã thành thân với một người con gái phàm trần tên là Tố Tố và có một người con là A Ly, nhưng vì những quy tắc thiên tộc và sự hãm hại của Tố Cẩm (người thích Dạ Hoa từ nhỏ), chàng đã khiến Tố Tố hiểu nhầm và nhảy xuống Tru Tiên Đài. Sau nhiều năm, tình cờ gặp lại, thì ra Tố Tố không phải người phàm mà là thượng thần Bạch Thiển - cô cô của tứ hải bát hoang, trớ trêu thay, lúc này Bạch Thiển đã không nhớ gì về đoạn thời gian thành thân với Dạ Hoa. Liệu rằng Dạ Hoa có khiến Bạch Thiển nhớ lại và yêu mình một lần nữa?

2. Túy Linh Lung

Túy Linh Lung là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết trùng tên của tác giả Thập Tứ Dạ.
Diễn viên chính: Lưu Thi Thi, Trần Vĩ Đình, Từ Hải Kiều. 

[qctrai]

Nội dung phim kể về Ninh Văn Thanh, một thiên kim thời hiện đại trong một ngày thất tình không may xuyên không về vào thân xác một cô gái cổ đại - Phương Khanh Trần. Tại thời không này, bằng trí tuệ của người hiện đại và những ký ức về y thuật cao thâm của Phượng Khanh Trần, nàng dần thích ứng với cuộc sống cổ đại. Trong lúc vô ý hữu tình, nàng gặp gỡ và quen biết với các hoàng tử và bị cuốn vào cuộc tranh đoạt ngôi vị hoàng đế đầy tàn khốc. 
Drama dự kiến khởi quay vào tháng 10/2016 và đóng máy vào năm 2017.

3. Từng cơn sóng vỗ

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tửu Tiểu Thất.
Diễn viên chính: Đàm Tùng Vận và Hùng Tử Kỳ

Nội dung phim lấy đề tài bơi lội, Đường Nhất Bạch - một vận động viên bơi lội, vì ngoại hình đẹp trai mà được nhiều fan hâm mộ gọi là chồng. Một ngày nọ, Đường Nhất Bạch bỗng nhiên viết trên Weibo một câu như vầy "Xin mọi người đừng gọi tôi là chồng nữa, tôi là người đã có vợ".

4. Đặc công hoàng phi sở kiều truyện

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhất Thế Phong Lưu.
Diễn viên chính: Lâm Canh Tân, Triệu Lệ Dĩnh.

[qctrai]

Nội dung chính của bộ phim được chuyển từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Hoàng Phi Sở Đặc Công số 11, Sở Kiều là một cô gái xinh đẹp giỏi giang, một cô đặc công tài giỏi làm việc cho quân tình số 11, cô làm nhiệm vụ thu thập thông tin và lên kế hoạch cho các chiến sĩ nhận nhiệm vụ ám sát những nhân vật quan trọng của thể lực thù địch phía trước. Trong một lần làm nhiệm vụ vì sơ hở mà cô phải hy sinh.Không chấp nhận với số phận hiện tại, cô quay trở về quá khứ của mình là một cô gái con nhà giàu có, là quan chức có quyền có thể nhưng bị người khác hãm hại và vu oan nên bị mọi người trở nên lẫn tránh và không ngó ngàn gì đến gia đình cô. Sở Kiều tìm mọi cách để minh oan cho gia đình và cho mình, cô dđã ùng lên một cách mạnh mẽ và cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Trong một lần đấu tranh với kẻ thù, cô đã gặp Phiên Vương, một chàng trai có võ công cao cường muốn bá chủ thiên hạ nhưng gặp phải Sở Kiều cũng chẳng phải dạng vừa đâu. Họ đối mặt vói nhau nhiều cuộc chiến và không biết vì lý đo gì mà họ trở nên có tình cảm với nhau, nhưng rào cản lớn nhất của họ là tính cách mỗi người khác nhau.

5. Cô dâu thủy thần

Phim được chuyển thể từ truyện tranh của tác giả Yoon Mi Kyung.

Truyện là câu chuyện tình yêu giữa thủy thần Ha Baek và So Ah- cô gái nhà nghèo được người dân chọn làm vật tế cho thủy thần để thủy thần cho mưa giúp ngôi làng thoát khỏi hạn hán. Vốn nghĩ rằng mình sẽ bị giết, So Ah không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được chào đón tại cung điện của Thủy Thần, nơi mà một cuộc sống mới đang chờ đón cô. Nhưng có một chuyện đáng ngạc nhiên hơn nữa, Thủy Thần... liệu Thủy Thần này khác với quái vật mà Soah tưởng tượng là bao ?

Diễn viên chính: Nam Joo Hyuk sẽ vào vai thủy thần Ha Baek, Shin Se Kyung sẽ vào vai So Ah. Krystal sẽ vào vai Hye Ra, một nữ thần nhưng sống giữa loài người là một diễn viên. Gong Myung sẽ vào vai thần gió.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...