Nấm
3 tháng trước

5 bộ truyện tranh Hàn Quốc cổ đại với cốt truyện cực cuốn và nét vẽ siêu đẹp

5 bộ truyện tranh lãng mạn với nội dung hay cùng nét vẽ đỉnh, chúc bạn đọc truyện vui vẻ ^^

1. Hãy để tôi hiểu được em - What it means to be you

Nguyên tác: Lee Bora  Họa sĩ: Ocean, Ranyong

Để đổi lấy khoản nợ khổng lồ của gia đình hoàng tộc, Công chúa Violet kết hôn với Winter, con trai ngoài giá thú của công tước.

"Từ trước đến nay mình chưa bao giờ thấy một người đàn ông tuyệt vời như thế."

Mặc dù Violet đã yêu chồng mình ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng ngay từ đầu cuộc hôn nhân này hoàn toàn thấy bại.

“Nếu nó dễ dàng thế, em đã không đến đây rồi. Chỉ một lần này thôi, chúng ta cùng nhau … .. ”

“ Cô có biết là cô dứng đây làm vụt mất bao nhiêu tiền rồi không, lại còn lãng phí thời gian của tôi? ”

Ba năm sau, Violet không chắc một người đàn ông bận rộn như vậy sẽ dành thời gian cho mình. Khi cô ấy quyết định kết thúc tất cả…

“Chuyện gì thế này….”

Violet ngây người nhìn mình trong tấm gương soi toàn thân trong phòng ngủ. Người đang nhìn chằm chằm vào cô là chồng cô, Winter Blooming.

Tại sao họ lại hoán đổi thân xác chứ? “Bây giờ mình thực sự phát điên lên rồi”

2. Công chúa giả mạo và hoàng tử thỏ đen - The Fake Princess’ OP Bunny

Tác giả: Han Seram

Nữ công tước Gernoa de Lantera, ”thu hút sự chú ý từ xã hội thượng lưu. Nhưng cô ấy là giả!

Tên thật của cô ấy là Larissa. Một cô gái từng bán hàng rong ở chợ cho gia đình nghèo khó. Cô bị gia đình bán cho một công tước để đóng vai người con gái đã chết của ông ta và đang sống trong tình trạng nguy hiểm. Một con thỏ với bộ lông đen trong vòng tay của một nữ công tước giả. Con thỏ đó cũng giả! Con thỏ là Đại công tước Hadelund Strelitz, người được mọi người trên lục địa ngưỡng mộ. Anh ta là chủ nhân và anh hùng của Grand Duchy, nơi những con thú từ địa ngục trú ngụ, nhưng anh ta bây giờ là một con thỏ dễ thương vì một câu thần chú

Grand Duke, người tình cờ được Larissa cứu và nhận được sự chăm sóc của cô ấy, tự nhiên biết được tình hình của Larissa và bí mật giúp đỡ cô ấy. Larissa, người đang bị Công tước ép buộc phải quyến rũ hoàng tử và kết hôn với anh ta để trở thành Nữ hoàng tương lai của đất nước, và Hadelund, người ngày càng biết giá trị của cô ấy, trở nên quan tâm đến cô ấy. Cuộc gặp gỡ trở thành định mệnh và cuộc đời của Larissa một lần nữa bắt đầu thay đổi...

3. Ác nữ khi yêu - When the Villainess Loves

Nguyên tác: Redgu, Heejuk (HJ), SEO Gwijo Họa sĩ: Daechi-dong Geonmulju

Tôi đã trở thành nữ phụ phản diện mắc bệnh nan y. Nhưng không sao. Vì có thể chữa khỏi bệnh mà! Mục tiêu của tôi là có thể sống cuộc sống muốn gì làm nấy! Tôi quyết định sẽ nhờ cậy vào những nhân vật xuất hiện trong cuốn tiểu thuyết mà tôi rất thích đó.
Nhưng phản ứng của những người đã từng gọi tôi là nữ phản diện lại rất lạ. "Cô sắp chết rồi cơ mà...sao có thể cười như vậy được?".
Là vì ngươi quá đẹp trai chăng?

4. Tôi muốn trở thành cô ấy dù chỉ một ngày - I Want to Be You, Just For A Day

Tác giả: Sam

Con gái của bá tước, Psyche, được mọi người yêu mến. Cô ta, người đã lấy tất cả mọi thứ từ tôi. Psyche, người luôn có được những gì cô ấy muốn. Tôi muốn trở thành cô ấy, dù chỉ một ngày.

5. Xin hãy bỏ mặc tôi - Please Throw Me Away

Nguyên tác: Sa Eun Yeong Họa sĩ: Chero, Kotavi

Adele đươc nhận nuôi bởi vị công tước để thế chỗ cho đứa con gái đã mất vì căn bệnh hiếm gặp. Cô dành cả cuộc đời làm việc để dành được tình yêu thương, nhưng đến khi em gái của cô chào đời, cô đã bị bỏ rơi và bị ép hôn. Trên hành trình tiến tới hôn nhân, cô bị ám sát bởi những kẻ thù bí ẩn. “…đây là một giấc mơ sao?” Nhưng khi cô tỉnh dây, cô đã quay lại ba năm về trước! Bởi vì cô sẽ bị bỏ rơi khi em gái cô chào đời, cô quyết sống một cuộc đời mà cô luôn muốn, nhưng mọi thứ không theo ý cô “Người không quan tâm đến con sao?" Và một hiệp sĩ áo đen bí ẩn cứ tiếp tục đuổi theo cô….

Tổng hợp

Chủ đề chính: #truyện_tranh_cổ_đại

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn