Nấm
1 tuần trước

5 bộ truyện tranh Hàn Quốc có nội dung li kỳ hấp dẫn tuyệt nhiên không thể bỏ qua!!!

5 bộ manhwa có nội dung siêu cuốn và nét vẽ siêu đỉnh (List truyện mới)Ai mê motip truyện lấy bối cảnh châu Âu cổ đại, thì nhất định không thể bỏ qua list truyện này!!!

1. Công chúa bãi rác - The Princess in the Dumpster

Tác giả:하라쇼 (Harasyo)

Gò má khẳng khiu, làn da sần sùi nhợt nhạt, cái cổ trần, móng tay đóng đầy bụi bẩn và dáng người thấp bé nhỏ hơn độ tuổi - một cô bé có tóc mái dài che mất nửa khuôn mặt vì không được chăm sóc. Đó chính là cô công chúa bị lãng quên của Đế quốc.

Cô bé sống ẩn mình trong một lâu đài nhỏ, cũ kỹ được người ta trưng dùng làm nhà kho. Không chịu được cơn đói, cô bé bước ra khỏi lâu đài tồi tàn để tìm thứ gì đó ăn.

"Đói quá..." Cô bé trong bộ quần áo xộc xệch cúi người ôm cái bụng lép kẹp, vô thức lẩm bẩm. "Cái này có ăn được không...?"

Bàn tay nhỏ nhắn như nhánh dương xỉ bới đám cỏ trên sàn rồi lắc đầu, thả xuống. Cô bé không có gì bỏ bụng đã 3 ngày rồi.

"Estrela..." Giọng một đứa trẻ khác gọi tên mình hòa lẫn trong tiếng gió. Đó là cái tên quý giá mà mình nhận được sau một thời gian dài.

"Xin lỗi vì tớ đến trễ."

"... Ừ."

Đứa nhỏ vừa trả lời đã gục xuống trong vòng tay của Alias.

2. Phản diện rất dễ làm - Anyone can become a villainess

Tôi nhập vào cơ thể của Niviea Herbert, 1 trong số những con gái của Chúa trong vương quốc, người bị xem như một vật hiến tế. Cô ấy đã hy sinh bản thân vì là con gái lớn của gia đình, đánh mất vị hôn phu vào tay đối thủ, và hiến mạng sống của tôi như một tín đồ cho vương quốc khi tai họa xảy ra. Chết chẳng ích gì.

Không làm vật hi sinh! Phá hủy deathflag của cô ấy và nắm lấy cây cung sẽ thay đổi số phận của cô ấy để chiến đấu với Chúa trời, trùm cuối! Vậy những hành động tôi đang thực hiện để cứu mạng mình là xấu xa?

Cô nhếch khóe miệng cười. Nếu đúng như vậy, tôi rất vui khi được trở thành một nhân vật phản diện!

3. Con gái chồng thật dễ thương - I'm only a stepmother, but my daughter is just so cute

Nữ chính bị chết và xuyên vào vai ác nữ - mẹ kế của công chúa Bạch Tuyết - Blansh

4. Tôi trở thành mẹ kế của Cinderella - I raised Cinderella preciously

Nguyên tác: Kiarne Họa sĩ: Sunset

 Một câu chuyện cổ tích nổi tiếng. Cô gái tốt bụng có cha và mẹ kế đã kết hôn trở thành một gia đình gồm năm người với hai chị kế. Cô gái đáng thương bị lên án bởi mẹ và chị kế. Câu chuyện cổ tích, Cinderella. Nhưng tôi không phải là Cinderella, tôi là mẹ kế. Ở tuổi ba mươi bảy, đã kết hôn hai lần, bị góa chồng hai lần và đang nuôi ba con gái!
Daniel Walford, một người đàn ông tiếp cận tôi trong khi tôi bận rộn cố gắng nuôi ba con gái của mình.
"Tôi có thể hôn cô không?"
Là một con rể, tôi nghĩ cậu ta có hơi lớn tuổi một chút nhưng sao cậu ta cứ tiếp cận? ... Ồ, tôi không biết.
Một khi tôi để Cinderella kết hôn với hoàng tử, tôi có thể sống lặng lẽ.
Nhưng câu chuyện cổ tích này có thực sự là 'Cinderella' không?

5. Triệu hồi sư với mái tóc màu hoàng kim - The Golden Haired Elementalist

Tôi nghĩ tôi đã chết, nhưng khi tỉnh lại, tôi đã trọng sinh thành con gái của một gia đình quý tộc. Thứ duy nhất mà tôi đã làm trong 17 năm trước chính là học hành.

Bây giờ, khi đã được cho thêm một cơ hội, tôi sẽ không sống như vậy nữa. Cuộc sống thứ hai của một cô gái học sinh trung học bình thường với tính cách khá kỳ lạ, Jean, bắt đầu một cuộc hành trình không hồi kết trên lục địa này!

Tổng hợp

Chủ đề chính: #truyện_tranh_cổ_đại

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn