Leniho
5 năm trước

5 bước đơn giản giúp tăng chiều cao.

Để tăng chiều cao không khó nhưng cũng không phải là điều dễ dàng. Hãy kiên trì, tập luyện thể thao và có một chế độ ăn uống lành mạnh để duy trì sự sức khỏe và tăng chiều cao.

Hãy làm theo chỉ dẫn sau đây để học cách tập thể dục, ngủ và ăn uống theo chế độ lành mạnh sẽ giúp bạn cao và khỏe mạnh hơn.

Bạn cần có:

- Tập thể dục.

- Ngủ.

- Chế độ ăn uống lành mạnh.

Bước 1: Hãy bắt đầu một chương trình tập thể dục để cải thiện vóc dáng, sự dẻo dai và làm săn chắc cơ bắp. Yoga, bơi lội, đạp xe đạp và chạy bộ là những sự lựa chọn tốt để bắt đầu.Mô tả hình ảnh

Bước 2: Giấc ngủ là một yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển vì nó giúp phục hồi và cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể bạn. Trẻ em và thanh thiếu niên đang trong quá trình phát triển cần 8,5 giờ đến 11 giờ để ngủ mỗi đêm.

Mô tả hình ảnh

Bước 3: Cung cấp một chế độ ăn lành mạnh bao gồm hoa quả, rau và ngũ cốc thô. Thực phẩm giàu vitamin D như những sản phẩm làm từ sữa, cá và ngũ cốc tăng cường sẽ giúp xương phát triển và chắc khỏe.

Mô tả hình ảnh

Bước 4: Bổ sung thêm protein trong chế độ ăn để giúp ích trong quá trình phát triển, phục hồi của cơ bắp và mô. Thịt gà, cá, trứng, đậu phụ và rau củ họ đậu là những sự lựa chọn tuyệt vời.

Mẹo: Bổ sung protein ít nhất 1 bữa ăn/ngày.

Mô tả hình ảnh

Bước 5: Tránh các thực phẩm đã qua chế biến hoặc có hàm lượng chất béo cao như bơ thực vật, nước ngọt, cà phê, rượu và đường tinh luyện.

Mô tả hình ảnh

Bạn có biết? Theo "Sách kỷ lục thế giới Guinness", Robert Wadlow là người đàn ông cao nhất trong lịch sử y học, ông cao 8 feet 11 inches (2,72m).

Mô tả hình ảnhNguồn: Howcast


Chủ đề chính: #chiều_cao

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn