Lê Nguyễn Bảo Thanh 4 năm trước

5 ca khúc gây ấn tượng nhất trong King Of Masked Singer

King Of Masked Singer là không còn là show truyền hình xa lạ gì với Kbiz. Hãy cùng điểm qua những ca khúc làm bão trong show truyền hình này nhé!

King Of Masked Singer là không còn là show truyền hình xa lạ gì với Kbiz. Hãy cùng điểm qua những ca khúc làm bão trong show truyền hình này nhé!

Mô tả hình ảnh

1. Can't Have You - CBR Cleopatra ( Kim Yeon Woo):

Không sở hữu chất giọng quá mạnh mẽ nhưng CBR Cleopatra lại có được 1 giọng hát ấm áp lạ thường. Có lẽ vì thế. anh chàng dễ dàng nắm giữ trái tim phái nữ trở thanh người lập kỉ lục giữ ngôi quán quân 4 lần liên tiếp trong King of Masked Singer. Một trong những ca khúc ballad truyền cảm của anh tại show truyền hình này là Can't have You.


2. Love Rain - Mother said Nope to UV ( Jung Eun Ji - Apink):

Cô nàng nhóm trưởng của nhóm Apink đã khẳng định giọng hát trời phú của mình tại King of Masked Singer. Ngay từ khi cất lên những từ đầu tiên trong bài hát " Falling Star" tại vòng 1, cô đã khiến ban giám khảo ngạc nhiên về khả năng điều phối giọng lên xuống thuần thục. Một vị ban giam khảo đã nói rằng cô là 1 ứng cử viên sáng giá để thắng quán quân Cleopatra. Cho đến vòng 3, Eun Ji 1 lần nữa thể  hiện tài năng của mình trong ca khúc Love Rain của Kim Tae Woo, cô đã làm cho cả hội trường sôi động hẳn lên.


3. For You - High Frequency Pair Feelers (Ailee):

Với chất giọng mạnh mẽ vốn có, Ailee dễ dàng đánh bại các đối thủ trước và tiến vào vòng 3. Tuy nhiên, ở vòng thi này, cô đối đầu với 1đối thủ mạnh - Cleopatra người có giọng hát quá ấm áp. Dù bị loại nhưng Ailee vẫn đ6ẻ lại ấn tượng trong lòng ban giám khảo và khán giả nhất là trong ca khúc ballad " For You".


4. Stained - Guitar man ( Chen - EXO):

Không hổ danh là giọng ca chính của nhóm nhác nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc, Chen khiến khán giả bất ngờ với chất giọng mạnh mẽ, cao ngút đặ biệt trong ca khúc Stained - một bản tình ca khá cảm động. Anh chàng được ban giám khảo đánh giá rất cao về giọng hát.


5. Don't forget - Young and Sexy Post Box ( Lyn):

Nữ hoàng nhạc phim Lyn xuất hiện trong King Of Masked Singer ở vòng đầu khá nhí nhảnh. Song, khi thể hiện ở vòng 2, 3 cô nàng đã trở lại là chính mình khi hát thành công ca khúc nhạc phim Iris " Don't Forget". Với giọng hát truyền cảm, Lyn khiến bao khán giả ngây ngất.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn