Thôi Diệc Ân
4 năm trước

5 Cách giữ dáng chuẩn hoàn hảo

Bạn muốn có một vóc dáng đẹp, cân đối nhưng lại không có thời gian đi đến các phòng Gym chuyên nghiệp, đừng quá lo lắng vì tập Gym không hẳn là cách duy nhất gi

Bạn muốn có một vóc dáng đẹp, cân đối nhưng lại không có thời gian đi đến các phòng Gym chuyên nghiệp, đừng quá lo lắng vì tập Gym không hẳn là cách duy nhất giúp bạn đạt được điều đó. Hãy tham khảo 5 cách sau đây!

Nhảy cao tại nhà: Bạn có thể tập các động tác đơn giản như nhảy cao nâng cao tay và chân, đi gập gối, chạy nâng cao gối, chống đẩy, các động tác cho cơ tay hay đứng lên ngồi xuống… Bạn nên thực hiện mỗi động tác trong 60- 90 giây và nghỉ giữa mỗi động tác nếu cần. Để đạt được hiệu quả tối ưu, bạn hãy lặp lại các động tác 2-3 lần.

Mô tả hình ảnh

Đi bộ: Có thể bạn chưa biết nhưng đi bộ lại là một cách tuyệt vời để có một hình thể đẹp.

Mô tả hình ảnh

Chạy bộ: So với hầu hết các hoạt động thể thao tốt cho tim mạch khác, chạy là hoạt động giúp đốt cháy lượng calo nhiều nhất đồng thời cũng giúp bạn lấy lại vóc dáng, giữu vóc dáng tốt nhất.

Làm việc nhà: Có lẽ, nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng công việc dọn dẹp như cọ rửa bồn tắm, hút bụi, lau nhà lại đốt cháy rất nhiều calo. Tuy nhiên, điểm then chốt ở phương pháp rèn luyện này là bạn cần tạo cho mình cảm giác thoải mái khi làm. Khi đó, bạn vừa có thể giữ dáng chuẩn nhờ đốt cháy được lượng calo thừa lại vừa giữ cho nhà cửa sạch sẽ.

Mô tả hình ảnh

Tham gia các chương trình tình nguyện: Tham gia các hoạt động chung tay, góp sức xây dựng cộng đồng là cơ hội để bạn rèn luyện sức khỏe của mình, giúp tăng sự dẻo dai, loại bỏ lượng calo thừa và giúp cơ thể linh hoạt cả về thể chất lẫn tinh thần.

Mô tả hình ảnh

Chủ đề chính: #vóc_dáng_đẹp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn