4 năm trước

5 câu chuyện cực ngắn và siêu dễ thương cho những ai muốn yêu,đang yêu và đã yêu.

Tình yêu là thứ cảm xúc kì lạ với nhiều cung bậc khác nhau. Tình yêu sẽ có cách nhìn khác nhau tùy mỗi người. 5 câu chuyện dưới đây là cách thể hiện tình yêu cực dễ thương. Mời các bạn cùng thưởng thức.

12 cánh hoa hồng

Một người đàn ông mua 12 cành hồng tặng vợ ông ấy-11 hoa là thật và 1 là giả. Ông đưa cho bà với một tấm thiệp được ghi là ‘Anh sẽ yêu em đến khi cánh hoa cuối cùng tàn đi.’

Anh biết em yêu anh

Có một cô gái yêu một chàng trai rất nhiều, và cô ấy nói với chàng trai rằng,’Nếu em nói rằng em thích anh, liệu anh có cho đó là lời nói đùa’.

Chàng trai trả lời,’có chứ.’

Cô nói,’tại sao?’

Chàng trai trả lời,’vì anh biết em không thích anh, anh biết em yêu anh.’

Còn hơn thế nữa em à

Một cô gái hỏi người yêu của mình rằng cô ấy có xinh không?Anh ta bảo ‘Không’. Cô ấy bảo anh ta có muốn ở với cô ấy suốt đời không?Anh ta nói ‘Không’. Cô hỏi tiếp là anh ta sẽ khóc nếu cô bỏ đi, anh ta vẫn nói ‘Không’. Cô tức giận và bỏ đi.

Đang đi, anh nắm tay cô lại và nói với cô ấy, ‘Em khôngxinh, em rất đẹp. Anh không muốn ở với em suốt đời, anh rất cần em bên anh suốt đời. Và anh sẽ không khóc nếu em bỏ đi, anh sẽ chết.

Lời khuyên của ông

Hôm nay, khi tôi xin ông tôi một vài lời khuyên cho việc tìm kiếm bạn đời. Ông ấy nói.’thành thật mà nói thì cái khoảnh khắc mà ông buông xuôi việc tìm một người phụ nữ cho đời mình, và bắt đầu trở thành một người đàn ông thực thụ, bà của con đã chạy tới chổ ông và nói,’chào anh’.’

Không để anh đi lần nữa

Tuần này, sau 3 ngày đợi chờ nữa. Tôi sẽ gặp tình yêu của tôi sau 15 năm của chúng tôi.Đó là thời gian lâu nhất kể từ khi chúng tôi xa nhau và tôi không bao giờ để anh ấy đi lần nữa.

Chủ đề chính: #Tình_yêu_cực_dễ_thương

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn