Nấm 2 năm trước

5 câu hỏi mà người phụ nữ khôn ngoan tuyệt đối không bao giờ hỏi đàn ông

Phụ nữ khi yêu thường có tính chiếm hữu và mong muốn khống chế rất mạnh mẽ, luôn muốn biết rõ hành động của đàn ông. Nhưng không biết rằng, có những câu nên hỏi, có những câu lại là chất dẫn cháy trong hôn nhân và tình yêu.

1. Anh có mấy cô người yêu cũ, có xinh bằng em không?

Phụ nữ thường thích hỏi về người yêu cũ của đàn ông, có mấy người, như thế nào, có xinh bằng em không. Vấn đề này rất khó trả lời, cũng rất dễ gây mâu thuẫn. Nói có một người, bạn sẽ không tin. Nói nhiều người bạn sẽ nổi nóng. Kể rõ với bạn về tình yêu đã qua, bạn sẽ không chịu được, sẽ nghi này ngờ kia. Sau này, cũng sẽ mãi không buông tha cho quá khứ.

2. Anh có yêu em không?

Có yêu bạn hay không, có lẽ lòng bạn thấy rõ nhất. Cái gọi là tình yêu ấy, vốn thể hiện trong cuộc sống hàng ngày, chứ không phải treo trên miệng. Bạn luôn hỏi câu hỏi nhàm chán đó, đàn ông sẽ thấy rất phiền.  

Xem thêm8 đặc điểm cho thấy bạn là người phụ nữ khôn ngoan

3. Cả ngày cứ liên tục hỏi đi đâu rồi?

Dù có là người yêu, cũng nên có chút không gian của riêng mình, nếu bạn cứ liên tục hỏi anh ấy đi đâu, đó là biểu hiện cho việc bạn không tin tưởng đối phương. Nếu anh ta có ý định tìm phụ nữ ở bên ngoài, bạn cũng không thể quản được. Bạn phải khiến anh ta từ bỏ ý nghĩ đó từ trong tiềm thức.  

4. Em với mẹ anh ai quan trọng hơn?

Câu hỏi này căn bản không cần giải đáp, bạn có hỏi cũng bằng không. Anh ấy yêu bạn, đương nhiên bạn rất quan trọng, thậm chí anh ấy có thể vì bạn mà từ vỏ rất nhiều thứ. Nhưng mẹ, là người cho anh ấy sinh mệnh này, là người dưỡng dục anh ấy trưởng thành, là người không ai có thể bì kịp, vậy nên so sánh thế nào đây, đó là người cực kỳ quan trọng với anh ấy. Nếu bạn thường xuyên làm khó anh ấy với nhũng câu hỏi kiểu này, không trả lời thì bạn cáu giận, hành động này đúng là kiếm cớ gây sự!  

5. Đón Tết lại cho bố mẹ anh bao nhiêu tiền?

Một người ngay cả chữ hiếu cũng không tròn, thì tuyệt đối không phải là người bạn có thể gửi gắm cả đời. Nếu có người ngăn cản bạn hiếu kính cha mẹ, bạn sẽ muốn trở mặt ngay với kẻ đó, vậy sao phải cản trở người khác! Thời gian lâu rồi, sẽ rất ảnh hưởng đến tình cảm.  

-Nấm dịch-

Xem thêm

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...