5 con vật cứu người thoát chết một cách thần kỳ

Tổng hợp các câu chuyện có thật về 5 con vật đã cứu người thoát chết một cách thần kỳ. Ngay cả sư tử dữ tợn cũng là một "ân nhân" cứu mạng một cô bé!

Tổng hợp các câu chuyện có thật về 5 con vật đã cứu người thoát chết một cách thần kỳ. Ngay cả sư tử dữ tợn cũng là một "ân nhân" cứu mạng một cô bé!

1. Sư tử

con-vat-cuu-nguoi 1

Cô gái 12 tuổi đến từ Ethiopia đột nhiên biến mất ở sân sau nhà mình. Sau khi tìm kiếm cô bé trong vài ngày, cảnh sát và gia đình đã tìm thấy cô ấy với một bầy sư tử xung quanh, bên cạnh một vết máu khá lớn. Cô bé nói với họ rằng, cô bị bắt cóc bởi 2 người đàn ông, những người đã ép cô kết hôn với một người trong số họ và thậm chí đã cố gắng thực hiện hành vi cưỡng hiếp cô bé. Những con sư tử tấn công hai người đàn ông và họ đã không thể sống sót.

Phương tiện truyền thông cho rằng, tiếng khóc của cô bé nghe như tiếng của một con thú non và đó là lý do sư tử đã can thiệp và cứu cô bé. 

2. Lợn Lulu

con-vat-cuu-nguoi 2

Một người phụ nữ lên cơn đau tim ngay trước của ngôi nhà của mình. Chú lợn Lulu, với sự nỗ lực thần kỳ đã phá vỡ hàng rào và chạy đi tìm sự giúp đỡ. Chú lợn đã chạy tới vài dặm cho đến khi ra tới đường cao tốc và đứng đó chờ khi chiếc xe đầu tiên dừng lại, sau đó chạy về phía trang trại. Người tài xế chạy theo sau và tìm thấy người phụ nữ đang nằm trên mặt đất và ngay lập tức kêu gọi giúp đỡ.

3. Thỏ Lili

con-vat-cuu-nguoi 3

Simon Stegall rơi vào tình trạng hôn mê đái tháo đường có thể dẫn đến tử vong trong khi ngủ. Khi vợ ông đi làm về, bà không để ý đến điều đó, mà nghĩ rằng ông đang ngủ sau một ngày dài làm việc. Duy chỉ có chú thỏ Lili của bà nhận ra điều bất thường. Chú thỏ Lili nhanh chóng nhảy vào người ông và bắt đầu liếm lên mặt. Sau khi thấy ông không thức giấc, vợ ông nhận ra điều bất thường và gọi sự giúp đỡ.

Bác sĩ Medics người cứu sống ông Simon nói rằng thời gian là rất quan trọng, chỉ chậm hơn vài phút nữa thì họ đã không thể cứu được ông.

4. Cá heo

con-vat-cuu-nguoi 4

Cách đây vài năm, 4 thợ lặn đã rất bối rối khi họ đột nhiên bị bao quanh bởi một đàn cá heo. Nhưng thắc mắc đã sớm được giải đáp khi một trong những chú cá heo quay trở lại và tấn công một con cá mập trắng khổng lồ đột ngột xuất hiện. Cá heo đã bảo vệ những người thợ lặn khoảng 30 phút cho đến khi họ lên đến tàu an toàn.

5. Ngựa

con-vat-cuu-nguoi 5

Bạn có biết rằng số lượng người chết hàng năm do bò tấn công nhiều hơn là do cá mập? Điều tương tự thiếu chút nữa đã xảy ra với Fiona Boyd, khi cô bé cố gắng tiếp cận một con bê, và được coi là mối đe dọa của mẹ nó. Fiona đã bị con bò mẹ đạp lên người nếu không được chú ngựa tên là Carry lao vào chắn giữa con bò và Fiona, giúp cô đủ thời gian để trượt qua hàng rào ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Bài viết hay khác của mình: