PREP FOR IELTS

5 cuốn sách học ngữ pháp TOEIC “dân chuyên” nên sở hữu!!!

Đăng 6 ngày trước
5 cuốn sách học ngữ pháp TOEIC “dân chuyên” nên sở hữu!!!

Muốn học giỏi tiếng Anh, ngữ pháp của bạn cần phải thật tốt. Ngữ pháp tiếng Anh – nền tảng giúp người học chinh phục được mọi mục tiêu ngôn ngữ. Vậy nên, nếu bạn cày sâu quốc bẫm ngữ pháp tiếng Anh thì con đường chinh phục 900+ TOEIC sẽ trở nên vô cùng bằng phẳng. Muốn học giỏi thì phải tìm đúng nguồn, dưới đây là 5 cuốn sách học ngữ pháp TOEIC siêu hiệu quả được giới thiệu bởi các bậc tiền bối đi trước. Vậy đâu là những điểm thú vị khiến người học phải mê mệt những cuốn sách này, hãy cùng đi tìm hiểu để luyện thi tiếng Anh hiệu quả bạn nhé!

I. English Grammar For Dummies

English Grammar For Dummies – cuốn sách học ngữ pháp TOEIC truyền đạt cho người học về cách sử dụng ngữ pháp trong một số hoàn cảnh giao tiếp thực tế. Ví dụ như một số chủ điểm ngữ pháp sau: quy tắc của động từ, tính từ, và trạng từ; giới từ, những lời đề nghị, và những lời tuyên bố từ trước; dấu chấm câu sở hữu; và kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh. Đây chính là kiến thức ngữ pháp thường xuyên sử dụng khi giao tiếp văn phòng, văn nói hoặc văn viết.

II. Advanced English CAE Grammar Practice 2

Cuốn sách học ngữ pháp TOEIC “Advanced English C A E Grammar Practice 2” này chính là sự lựa chọn phù hợp để giúp các bạn đạt 990 TOEIC dễ dàng. Sách bao gồm có 14 chủ đề lớn, với mỗi chủ đề sẽ cung cấp kiến thức ngữ pháp nền tảng cùng với bài tập củng cố và keys answer để bạn kiểm tra lại kết quả mình đã làm.

III. Essential Grammar in Use Supplementary Exercises

Cuốn sách Essential Grammar in Use Supplementary Exercises được xuất bản bởi Nhà xuất bản của Đại học Cambridge, Anh. Do đó, các bạn có thể yên tâm về uy tín và chất lượng của cuốn sách học ngữ pháp TOEIC này.

Sách cung cấp khoảng 115 chủ điểm ngữ pháp với phân tích rõ theo từng dạng câu, từ, cụm từ sử dụng với cấu trúc chi tiết, cơ bản. Mỗi bài học được chia nhỏ ra, phân tích chi tiết hơn ví dụ như các thì cơ bản, mạo từ, ứng dụng cụm động từ, các dạng khác nhau của động từ, danh từ, tính từ…Từ đó có thể giúp bạn học tập kiến thức đầy đủ và cơ bản, tiến tới nâng cao kiến thức.

IV. Longman English Grammar Practice Intermediate Self Study Edition

Cuốn sách Longman English Grammar Practice Intermediate Self Study là một cuốn sách học ngữ pháp TOEIC nổi tiếng của Longman. Cuốn sách cung cấp cho học viên những chủ điểm ngữ pháp quan trọng và cần thiết.

V. Collins Cobuild English Grammar

Cuốn sách Collins COBUILD Grammar là một cuốn sách học ngữ pháp TOEIC được viết rất chi tiết về ngữ pháp và sự thay đổi trong những năm gần đây.

Tham khảo đầy đủ bài viết: 5 cuốn sách học ngữ pháp TOEIC “dân chuyên” nên sở hữu!!!

Chủ đề chính: #sach_ngu_pháp_toeic

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn