4 năm trước

5 đặc điểm hấp dẫn chết người của đàn ông đánh gục trái tim phụ nữ

Không phải là khuôn mặt điển trai, thân hình sáu múi, 5 điểm dưới đây đã đủ sức công phá mãnh liệt đến trái tim bất kỳ người phụ nữ nào.

Không phải là khuôn mặt điển trai, thân hình sáu múi hay anh chàng suốt ngày chăm lo cho bạn từng li từng tí, 5 điểm dưới đây đã đủ sức công phá mãnh liệt đến trái tim bất kỳ người phụ nữ nào.

1. Giọng nói

Mô tả hình ảnh

Ắt hẳn ai cũng phải thổn thức trước một người đàn ông có giọng nói ấm áp, đặc biệt trầm bổng, thậm chí bạn chỉ mong mọi âm thanh xung quanh ngưng đọng lại chỉ để lắng nghe rõ ràng từng từ ngữ thốt ra từ miệng chàng.

2. Hài hước

Mô tả hình ảnh

Sự hài hước luôn luôn có sức hấp dẫn ngay lập tức với người xung quanh, chàng trai khiến bạn nở nụ cười ắt hẳn cũng là người dễ dàng mở khóa trái tim bạn. Hơn nữa sự hài hước cũng ngầm thể hiện đó là chàng trai có đầu óc thông minh, nội tâm thú vị.

3. Giữ khoảng cách với phụ nữ

Mô tả hình ảnhNhẹ nhàng hơn rất nhiều so với chàng trai trèo đèo lội suốt để đến bên bạn, một chàng trai chừng mực với phụ nữ sẽ trở nên thu hút vô cùng, nàng cũng sẽ yên tâm khi cho rằng bạn là người nghiêm túc trong tình yêu.

4. Đam mê với công việc

Mô tả hình ảnh

Khi bắt gặp chàng đang say sưa với công việc, luôn có một sức hút khó lý giải hiện hữu trên khuôn mặt người đàn ông . Một người hết lòng vì công việc cũng có nghĩa họ sẽ có trách nhiệm với bất kì vấn đề gì trong cuộc sống.

5. Ga lăng

Mô tả hình ảnh

Phẩm chất quý ông nằm ở đây, đơn giản với nguyên tắc “lady first”, kéo ghế cho nàng ngồi, mở cửa xe, nhường ghế, xách đồ… Hành động rất nhỏ nhưng lại ghi điểm số cao ngất ngưỡng trong lòng nàng.

Chủ đề chính: #đàn_ông_hấp_dẫn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn