Mỹ Hằng 3 năm trước

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị ai đó 'thả thính'

Ohay chia sẻ cùng bạn 5 dấu hiệu để nhận biết có phải bạn đang bị thả thính hay không. Nếu có một trong 5 dấu hiệu trên, các bạn hãy cẩn trọng trong mối quan hệ mình đang có nhé :))

Nếu các bạn chưa biết thả thính là gì, hãy xem lại bài:

Thả thính là gì? Vì sao phải ngưng thả thính

Nếu bạn đã hiểu thả thính là gì, chúng ta sẽ tiếp tục bàn luận xem dấu hiệu của thả thính. Có 5 dấu hiệu căn bản để bạn nhận biết có phải ai đó đang thả thính mình hay không :))

1. Thường xuyên gọi điện nhắn tin cho bạn nhưng không bao giờ muốn gặp bạn

Có một người luôn luôn gọi điện nhắn tin cho bạn nhưng khi bạn ngỏ ý muốn gặp  thì anh ta sẽ từ chối. Có thể anh ta chỉ muốn trò chuyện với bạn cho đỡ buồn hoặc không tìm ra ai khác để nói chuyện mà thôi, không hơn. Nếu có ý tìm hiểu bạn thì anh ta đã chủ động hẹn gặp bạn rồi. Cho nên bạn cũng hãy chỉ coi anh ta là một người bạn online giấu mặt mà thôi, đừng rung rinh gì cả nếu anh ta không có biểu hiện nào là muốn gặp bạn nhé. Đối với một người con trai, chỉ cần họ thích bạn, họ sẽ tìm bất cứ cách nào để gặp bạn.

2. Rủ bạn đi ăn, đi chơi, đi gặp bạn bè nhưng luôn giới thiệu là "BẠN" hoặc "EM GÁI/ANH TRAI"

Đối với kiểu người này, tốt nhất là các bạn nên giữ khoảng cách cho mối quan hệ và tuyệt đối không bao giờ được lầm tưởng. Khi một người đã chắc chắn cho mối quan hệ đó, họ mới giới thiệu bạn cho bạn bè của mình và dõng dạc giới thiệu bạn là bạn trai/bạn gái tôi đấy. Còn nếu không, bạn chỉ là vật thế thân hoàn hảo mà thôi. Bạn định làm anh trai/em gái đến bao giờ nữa đây. Hạn chế những kiểu quan hệ như thế này nhé để đảm bảo một ngày nào đó bạn không bị tổn thương vì ngộ nhận quá nhiều rằng cô ta/anh ta thích bạn. Còn nếu bạn đảm bảo được rằng mình cũng chỉ coi anh ta/cô ta là bạn thì cứ bình tĩnh mà sống, không có gì phải xoắn cả :)). nhưng đối với nam và 1 nữ, tiếp xúc lâu ngày thì khó mà coi là "bạn bình thường" lắm các bạn ạ, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén mà.

[qcngang]

3. Rất quan tâm bạn nhưng không bao giờ đề cập đến chuyện yêu đương

Người đó rất hay nói lời quan tâm bạn, nhưng nếu chỉ là quan tâm bằng lời nói thì chẳng nói lên được điều gì cả. Em ăn chưa? Em ngủ chưa? Ngủ ngon nhé v..v. Lời nói gió bay các bạn ạ. Trong tình yêu hành động mới là điều quyết định. Anh ta đã bao giờ mua đồ ăn mang cho bạn, tặng quà cho bạn nhân dịp đặc biệt nào đó? Tình cảm nghiêm túc thì luôn được thể hiện theo cách nghiêm túc các bạn nhé. Rất có thể anh ta đang coi bạn là người dự bị đấy :))

4. Họ luôn né tránh khi bạn đề cập đến chuyện tình cảm nam nữ

Không phải anh ta/cô ta nhát đâu. Khi họ có tình cảm với bạn, chắc chắn họ sẽ đề cập đến chuyện đó. Nếu không bằng lời thì sẽ bằng hành động, cử chỉ thể hiện rõ tình cảm của mình đối với người kia. Cho nên nếu anh ta/cô ta chưa thể hiện được hành động gì hoặc ít nhất là mở lời bật tín hiệu đèn xanh cho bạn thì bạn đừng lầm tưởng gì cả.

5. Ngoài bạn ra còn đối xử tốt với rất nhiều người khác nữa

Nhiều người có xu hướng cư xử lịch thiệp, nhẹ nhàng tình cảm nên dễ quan tâm và đối xử tốt với nhiều người để gây cảm tình cho người khác, tỏ ra mình là người tốt, đáng được yêu mến. Đó là tính cách của họ. Và điều này có thể khiến bạn hiểu lầm rằng người đó dành tình cảm cho mình. Khi ai đó đối xử tốt với bạn, hãy xem họ có đối xử với người khác như vậy không nhé. Rất có thể hắn ta đang lấy lòng bạn để làm quen với em gái bạn đấy :))

Xem thêm các bài viết khác của tôi tại đây.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...