5 dị nhân với siêu năng lực ngoài đời thường

Trong thực tế, cũng có nhiều người được gọi là “dị nhân” bởi họ sở hữu những siêu năng lực và tài năng kì lạ so với phần đông người còn lại trên thế giới.

Chúng ta được biết đến người nhện, super man, người cao su… qua những bộ phim điện ảnh Hollywood. Trong thực tế, cũng có nhiều người được gọi là “dị nhân” bởi họ sở hữu những siêu năng lực và tài năng kì lạ so với phần đông người còn lại trên thế giới.

ảnh dị nhân,siêu năng lực,khả năng đặc biệt,phi thường

Kevin Richardson, chuyên gia về hành vi động vật người Nam Phi, có khả năng kết bạn với linh cẩu, báo đốm, sư tử và các loài vật hoang dã khác. Richardson thường ngủ, chơi đùa và đi bộ cùng chúng.

ảnh dị nhân,siêu năng lực,khả năng đặc biệt,phi thường

Stephen Wiltshire là họa sĩ người Anh nổi tiếng với khả năng đặc biệt: có thể lưu giữ hình ảnh như máy chụp hình trong não .Cùng với tài năng của mình, anh ta có thể vẽ tranh từ cảnh tượng trong ký ức sau một lần quan sát. 

ảnh dị nhân,siêu năng lực,khả năng đặc biệt,phi thường

Một dị nhân được nhiều người biết đến là Ben Underwood, hay còn được biết đến với cái tên "Chàng trai có thể nhìn bằng tai". Ben vốn dĩ là một người mù, hai con mắt của anh đã bị bỏ đi năm anh mới lên 3 tuổi vì bệnh ung thư. Các chuyên gia đã tiến hành thử nghiệm và cho biết rằng khả năng định vị bằng âm thanh của Ben đã lên đến mức đỉnh cao, ngang ngửa với độ nhạy âm thanh của loài cá heo, tức là đã vượt qua giới hạn cho phép ở một người bình thường, chính điều này đã "vô tình" biến anh trở thành một trong số những "siêu nhân" được khoa học biết đến.

ảnh dị nhân,siêu năng lực,khả năng đặc biệt,phi thường

Wim Hof, người Hà Lan, hay còn được gọi bằng biệt danh "Người đàn ông của băng tuyết".Bởi Wim có thể bơi dưới nước đá, hoặc đứng trong những thùng bằng băng lạnh cắt da mà không hề hấn gì. Anh thường mặc quần soóc và chinh phục khắp các đỉnh núi đầy băng tuyết. 

ảnh dị nhân,siêu năng lực,khả năng đặc biệt,phi thường

Một người nữa được gọi là người không biết đau, đó là Tim Cridland, với khả năng đặc biệt này, anh từng là thành viên của một gánh xiếc. Anh là chuyên gia nuốt kiếm, đi bộ trên than hồng và ngủ trên giường chông…