Trịnh Duy Bình 4 năm trước

5 điều các chàng trai cảm thấy khó chịu trong tình yêu

Là đàn ông, nhưng các chàng trai vẫn không tránh khỏi những tình huống khó nói khi bên cạnh bạn gái của mình. Sau đây là 5 điều về họ giúp con gái dễ hiểu hơn về chàng trai của mình.

Là đàn ông, nhưng các chàng trai vẫn không tránh khỏi những tình huống khó nói khi bên cạnh bạn gái của mình. Sau đây là 5 điều về họ giúp con gái dễ hiểu hơn về chàng trai của mình.

1. "Viêm màng túi"

Bất cứ chàng trai nào cũng sợ gặp phải tình huống này. Bạn hãy tưởng tượng, khi bạn gái rủ đi xem phim, cafe hoặc đi ăn... mà các chàng kiểm tra lại ví của mình chỉ còn vài đồng bạc lẻ thì cảm giác với họ lúc này rất hoang mang. Tiền thì hết, mà từ chối cuộc hẹn lại sợ người yêu giận hờn. Vì vậy các bạn nữ hãy hiểu cho bạn trai của mình khi anh ấy từ chối cuộc hẹn với bạn nhé! Không vì lí do hết tiền thì vì một trong những lí do bất khả kháng khác đấy.

Mô tả hình ảnh

OMG! Hết tiền liệu có hết luôn tình? 

2. Mua sắm với bạn gái

Điều khó nói thứ hai của các chàng trong tình yêu cần kể đến đó là phải đi mua sắm với bạn gái. Đi chợ cơm nước vốn dĩ không được các chàng trai ưa thích thì nay phải đi sắm đồ cùng bạn gái nữa. Điều đó trở nên phiền hà, gây khó chịu cho họ vì phải chờ người yêu thử đồ rất lâu, hay phải tìm cách nói sao cho đối phương vừa lòng khi cô ấy hỏi về bộ đồ mới đẹp hay xấu. Một số bạn trai cũng cho rằng việc hai người đi mua sắm chỉ hợp với những cặp đôi đã lập gia đình và có con nhỏ. Tuy nhiên, một điều khá tế nhị nữa đối với những chàng trai ít dư giả về tài chính cũng khiến họ cảm thấy khó chịu khi bị bạn gái "hành" kiểu này.

Mô tả hình ảnh

Thật phiền toái! Biết vậy yêu con trai còn hơn? 

3. Sự can thiệp từ bạn gái

Cuộc sống riêng tư và sở thích cá nhân bị bạn gái can thiệp. Chẳng người con gái nào muốn bạn trai mình lơ đãng công việc và trách nhiệm của bản thân với tương lai của anh ấy, của chính cả hai. Các nàng luôn muốn người đàn ông của mình phải có cuộc sống lành mạnh, đặt ra những tiêu chuẩn về hình mẫu người đàn ông lí tưởng để muốn bạn trai của mình phải làm theo. Nhưng các chàng trai thì có cách suy nghĩ khác. Các chàng sẽ luôn muốn mình là người chủ động, thể hiện cho bạn gái mình về những ưu điểm, những điều tốt đẹp của họ chứ không muốn bị nhắc nhở. Ngoài ra, sở thích theo giới như chơi game, nhậu nhẹt, tụ tập cùng bạn bè...  cũng là điều khó nói và muốn giấu kín khi các chàng trai ở cạnh người yêu nếu họ không muốn bị "ca thán".

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Đừng để "sư tử Hà Đông" xuất hiện trong tình yêu

4. Bạn gái "liễu yếu đào tơ"

Bạn gái thuộc tuýp người ủy mị và hay giận hờn. Các bạn gái nên nhớ, không phải làm nũng là thể hiện sự đặc trưng của phái yếu đâu nhé! Đôi khi, chính điều đó lại gây ra sự khó chịu cho bạn trai của mình. Tình yêu luôn cần những khoảnh khắc cười nói thoải mái, những cái nắm tay, cái ôm siết chặt... Nhưng một số cô nàng lại biến mối quan hệ của họ thành bà mẹ bất đắc dĩ đang dỗ dành đứa con thơ, mà bà mẹ đó không ai khác chính là chàng người yêu của mình. Trong mọi tình huống, các bạn gái cần nên thể hiện mình là mẫu người hiện đại, trẻ trung, năng động. Thay vì bắt bạn trai của mình đi lấy một ly nước thì các nàng hãy thử chủ động lấy cho cả hai. Chắc chắn, các bạn sẽ nhận được sự quan tâm gấp đôi từ đối phương thay vì tạo cảm giác chán nản, sự ức chế trong lòng cho bạn trai của mình bằng sự ủy mị và liễu yếu đào tơ.

Mô tả hình ảnh

Chẳng ai muốn gần thứ cục nợ hay nhõng nhẽo và khóc nhè cả

5. Sự chủ động của phái yếu

Tất nhiên, đó là người bạn gái của mình quá chủ động trong mọi chuyện. Người đàn ông Á Đông vẫn thích sự dịu dàng, nữ tính và khéo léo, tế nhị ở người phụ nữ của mình. Chủ động nhắn tin cho bạn trai cũng được một số người liệt kê vào những điều cấm kị tránh làm mất giá của con gái. Đó là điều hoàn toàn bình thường. Nhưng, ở một số bạn nữ, sự chủ động có vẻ mạnh bạo hơn trong một số tình huống, đặc biệt là chuyện chăn gối. Các bạn gái nên giữ cho mình sự tế nhị cần thiết để tránh trường hợp bị bạn trai của mình xem thường trong tình yêu.

Mô tả hình ảnh

Chủ động sex sẽ khiến bạn trai nghĩ mình là "mẹ thiên hạ"

Trên đây là 5 điều dễ gây khó chịu nhưng khó nói của các chàng trai trong tình yêu có thể các bạn gái chưa nhận ra. Nhưng dù sao thì hãy luôn tôn trọng, thành thật và thông cảm cho nhau, đó là bí quyết để giữ gìn tình cảm của các cặp đôi trong chuyện tình cảm.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...