5 điều con trai cực ghét ở con gái nhưng chẳng dám nói ra

Có những kiểu con gái, con trai cực ghét nhưng không dám nói. Xem bạn có thuộc 5 kiểu con gái này không nhé!

Có những kiểu con gái, con trai cực ghét nhưng không dám nói. Xem bạn có thuộc 5 kiểu con gái này không nhé!

Lúc nào cũng tỏ ra biết tuốt

Dù là con trai hay con gái, nếu lúc nào cũng thích tỏ ra biết tuốt thì thật là thảm họa.

Đừng tỏ ra cái gì cũng biết! Một cô nàng đi với bạn trai hay một nhóm bạn bè, lúc nào cũng chặn họng người khác bằng những câu đại loại "À, cái này thì t ăn hoài, lạ gì", "Ôi, chỗ đó t đi suốt",... thì sẽ nhanh chóng mất điểm và gây phản cảm với những người đi cùng.

ảnh kiểu con gái đáng ghét,con gái

Tệ hơn là khi hẹn hò ăn uống, nàng ta luôn tỏ ra mình rất khoa học: "Anh biết chưa, ăn nhiều hướng dương bị teo não đấy, em mới đọc trên mạng". Tất nhiên, chia sẻ thông tin là việc rất nên làm nhưng đừng nên thái quá nhé các bạn gái.

Con trai chỉ cần một người đủ khiêm tốn và duyên dáng để không phô trương kiến thức, tài lẻ của mình một cách khoe mẽ đâu các bạn nữ ạ!

Cố gắng cá tính

ảnh kiểu con gái đáng ghét,con gái

Hãy nhớ rằng, đừng bao giờ cố tỏ ra cá tính nếu bạn không được là chính mình! Đừng nghĩ rằng con trai đã chán ngấy kiểu con gái ngoan hiền, dịu dàng mà cố gắng trở thành những "bad girl". Và thế là họ nói năng bạt mạng, chửi bậy nói tục, vào bar, khoác vai bá cổ con trai, săm hay phát biểu trên mạng xã hội với những lời lẽ gai góc. Nhưng các cô nàng như thế đã hoàn toàn sai lầm, họ không biết rằng họ đang mặc một chiếc áo không vừa với người tí nào!

Nhí nhảnh đến… nổi da gà

ảnh kiểu con gái đáng ghét,con gái

Những cử chỉ kute của bạn như nhí nhảnh, mắt tròn xoe, tỏ ra ngây thơ, sợ gián sợ chuột, cầm kẹo bông, chạy nhảy như trẻ con,.. nếu không trong những hoàn cảnh tự nhiên và phù hợp thì bạn không chỉ không "ghi điểm" mà còn bị cho là 'dở hơi' nữa đấy. Đừng tỏ ra nhí nhảnh nếu bạn đã bắt đầu mãn teen.

Con gái ơi, thời của những cô nàng ưa nhí nhảnh, baby, thích tỏ vẻ trẻ con đã qua lâu lắm rồi. Con trai bây giờ đủ tinh tế để hiểu đâu là thật, đâu là kịch. Nếu có thể, hãy trở thành một cô nàng hài hước, chân thành và đủ chững chạc để con trai không thấy mình tự nhiên… trở thành người trông trẻ.

Hay so sánh người yêu với những chàng trai khác

Điều này không chỉ con trai không thích, mà ngược lại con gái cũng vậy. Nhưng hãy thông cảm rằng, con trai có cái tôi rất lớn, việc bị so sánh với chàng khác hay là người yêu cũ của bạn sẽ khiến họ bị cảm thấy tổn thương nghiêm trọng.

Một cô gái khôn ngoan sẽ biết khen khéo léo và chỉ ra những điểm còn hạn chế của chàng ấy để dần hoàn thiện mình. Một chàng trai cầu thị sẽ lập tức lắng nghe mà không cần bạn phải so sánh vớ vẩn đâu.

Không sòng phẳng tiền bạc

ảnh kiểu con gái đáng ghét,con gái

Tiền bạc là một chuyện rất tế nhị và thường khiến hai người không thoải mái. Đừng nghĩ rằng chỉ có con trai mới là người phải trả tiền, ai cũng phải kiếm ra tiền cả mà, hãy thay nhau trả hoặc mời lại bạn trai cái gì đó nếu bữa đó là bạn ấy trả tiền.

Sự không rõ ràng hay phụ thuộc vào tiền nong lâu dần sẽ khiến con trai bị ám ảnh dù họ đều không đặt nặng vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên chắc chắn rằng, lần 1, lần 2, đến lần "n" thì họ sẽ dần im lặng và biến mất.

Vì thế, hãy tinh tế và sòng phẳng trong chuyện tiền bạc để giúp mối quan hệ của các bạn bền vững hơn nhé!

Xem thêm: 

60 ĐIỀU CẶP ĐÔI NÀO CŨNG PHẢI LÀM ĐỂ YÊU NHAU NHIỀU HƠN