Giang Thân 5 năm trước

5 điều đàn ông chú ý đầu tiên ở phụ nữ

Đã bao giờ bạn thắc mắc đàn ông sẽ chú ý điều gì đầu tiên ở một người phụ nữ? Không khó để đoán biết khi nào người đàn ông thật lòng, vì vậy chúng ta hoàn toàn...

Đã bao giờ bạn thắc mắc đàn ông sẽ chú ý điều gì đầu tiên ở một người phụ nữ? Không khó để đoán biết khi nào người đàn ông thật lòng, vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể đoán ra những thứ mà đàn ông chú ý đến khi lần đầu tiên gặp một người phụ nữ bằng cách chú ý xem xét họ một cách kỹ càng. Hãy cùng xem xét những điều thú vị và bất ngờ mà có thể sẽ lôi cuốn sự chú ý của một người đàn ông với bạn đấy.

1. Nụ cười

Mô tả hình ảnh

Nụ cười đẹp là một trong những điều mà đàn ông chú ý đầu tiên khi nhìn vào phụ nữ. Một người phụ nữ với nụ cười trên môi thì quyến rũ và dễ gần hơn, đó là tín hiệu của niềm hạnh phúc và sự lạc quan, vì thế đàn ông thường tiếp cận một người phụ nữ thích cười hơn là những cô gái khác. Điều này cũng không quá bất ngờ vì người đàn ông thường cảm thấy tự tin và khỏe mạnh hơn với những người phụ nữ luôn nở nụ cười. Ngoài ra nụ cười còn là một hiện tượng dễ lây truyền bởi khi bạn cười với một ai đó, người đó sẽ cười lại với bạn, và nhiều người hơn nữa.

Người ta thương nói “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” vì vậy đừng bao giờ ngần ngại cho đi nụ cười chân thành của mình nhé, vì bạn sẽ không biết một nửa còn lại của mình là ai khi ai khi mà thậm chí bạn còn chẳng thèm cười với họ.

2. Đôi mắt

Mô tả hình ảnh

[qctrai]Một thứ khác mà một người đàn ông thường chú ý ở người phụ nữ là đôi mắt. Chắc bạn đã từng nghe câu: “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” vì chúng có thể nói lên nhiều điều ở một con người, bạn cũng dễ dàng phát hiện liệu ai đó đang nói dối hay không. Đôi mắt thật sự mà một thanh nam châm có thể hấp dẫn và lôi cuốn một người xa lạ. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng gần 70% đàn ông trên thế giới chú ý đến đôi mắt của phụ nữ đầu tiên. Đừng cho rằng ngực phụ nữ mới là điều đầu tiên đàn ông chú ý. Vì đàn ông thường dành những lời ca tặng tuyệt vời về đôi mắt của người phụ nữ và họ thích nghe những điều đó hơn là những bộ phận khác trên cơ thể của mình.

Thường thì đàn ông thích ngững đôi mắt to tròn, ngây ngô như của một đứa trẻ, vì thế bạn có thể sử dụng đến những công cụ làm đẹp như mascara, kẻ mắt,…để làm đẹp đôi mắt của mình.

3. Mái tóc

Mô tả hình ảnh

Chắc chắn rằng đàn ông cũng rất chú ý đến mái tóc bồng bềnh, xinh đẹp của bạn. Dành hàng tiếng đồng hồ để chăm sóc mái tóc của mình chắc chắn sẽ không bao giờ vô ích vì đàn ông thường nghĩ rằng một mái tóc khỏe, kiểu cách, bóng mượt là dấu hiệu của tuổi thanh xuân và sự khỏe mạnh, bạn cũng nên biết rằng đàn ông thường thích phụ nữ có mái tóc tự nhiên và mềm mại.

Mặc dù đa phần đàn ông đều thích được ngắm nhìn những mái tóc dài, nhưng những người phụ nữ với mái tóc được bo tròn và cắt ngắn trong vẫn rất tuyệt vời. Nếu bạn yêu thích mái tóc hiện giờ của mình, đừng nên thay đôi vì bất cứ lý do gì. Hãy khoác lên mái tóc của mình những màu sắc hoặc bất cứ độ dài nào mà bạn yên thích, nhưng hãy chắc chắn là chúng sẽ hợp với khuôn mặt bạn

4. Chiều cao

Mô tả hình ảnh


Chiều cao là một trong những điều mà đàn ông thường chú ý ở phụ nữ, điều này nghe có vẻ nông cạn nhưng nó chính xác là như vậy. Bạn có thể nghe rằng đàn ông thích những người phụ nữ có đường cong quyến rũ, nhưng chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp những ánh nhìn ước lượng đôi chân của mình. Những cái nhìn này có thể sẽ khiến bạn hiểu lầm rằng anh ta thích bạn nhưng không phải vậy, anh ta chỉ chú ý đến bạn mà thôi.

Nếu bạn sắp chết cóng vì phải tắm nắng ngoài trời thì hãy từ bỏ ngay đi, vì nhiều cuộc khả sát đã cho thấy rằng không phải tất cả các chang trai đều thích những cô gái có làn da rám nắng, vậy nên hãy tìm lại chiều cao và cân nặng lý tưởng của mình và duy trì nó nhé.

Hãy chấm dứt việc ăn kiêng ngay từ bây giờ, ăn uống khoe mạnh, tập thể dục đều đặn, và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy phiền muộn về cân nặng của mình nữa.

5. Ngực

Mô tả hình ảnh

Chúng ta luôn cho rằng ngực chính là bộ phận đầu tiên đàn ông chú ý đến ở một người phụ nữ. Tuy nhiên, điều đó không đúng, các chàng trai không nông cạn như chúng ta nghĩ, những cuộc bình chọn và xếp hạng đàn ông chỉ chú ý đến ngực của phụ nữ sau nụ cười và đôi mắt đẹp. Bộ ngực biểu trưng cho tuổi trẻ và khả năng sinh sản, đó là lý do đa phần các chàng trai đều chú ý tời chúng.

Những thứ khác mà đàn ông chú ý ở phụ nữ là đôi chân, cách ăn mặc và làn da.

[qcngang]

Giang Thân - Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...