Hiếu Trần Văn 4 năm trước

5 điều giúp chàng luôn luôn khỏe mạnh

Đừng nghĩ rằng chỉ có con trai mới “yêu bằng mắt”, các cô nàng cũng rất “kết” những chàng trai có thân hình cân đối, khỏe mạnh đấy.

Đừng nghĩ rằng chỉ có con trai mới “yêu bằng mắt”, các cô nàng cũng rất “kết” những chàng trai có thân hình cân đối, khỏe mạnh đấy. Bên cạnh việc quan tâm tới thời trang, học cách làm nàng luôn vui vẻ thì bạn cũng phải chứng tỏ cho nàng thấy bạn là một chỗ dựa vững chắc cho nàng chứ nhỉ. Làm sao mà nàng có thể tin tưởng ở một anh chàng có thân hình “cò hương” được.

1. Ngủ đủ giấc

Một giấc ngủ sâu và đủ không chỉ giúp bạn có một làn da đẹp, một đôi mắt không thâm quầng mà còn mang lại cho bạn sự hứng khởi ở ngày mới. Nam giới cũng như phụ nữ, nếu ngủ quá ít sẽ khiến cơ thể suy nhược và luôn có cảm giác mệt mỏi. Đặc biệt hơn, với phái mạnh thì nếu không ngủ đủ 7 tiếng một ngày cùng với một giấc ngủ trưa ngắn thì các cơ sẽ không có điều kiện phát triển, và còn xảy ra tình trạng đau cơ.

Mô tả hình ảnh

2. Ăn đủ chất 

Ăn uống đặc biệt quan trọng để tăng cường và duy trì cơ bắp, đó cũng là một bí quyết để có cơ thể rắn chắc. Bạn cần ăn những thức ăn có nhiều protein. Protein có nguồn gốc động vật là những chất rất tốt và được hấp thu một cách trực tiếp cho việc hình thành cơ bắp, còn hầu hết protein nguồn gốc thực vật chỉ cung cấp từ một đến hai a-xít amin chủ yếu.

3. Hạn chế uống bia, rượu 

Rượu bia không những ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn làm bạn có một vòng eo “xấu tệ”. Uống quá nhiều những chất kích thích này sẽ làm cho quá trình tích tụ mỡ diễn ra nhanh hơn bình thường và đó là lý do vì sao bạn bạn trông quá mập và lười vận động hơn.

Hạn chế sử dụng rượu, bia để có thân hình khỏe đẹp

4. Uống nhiều nước

Uống nhiều nước là cách giúp bạn tập luyện với cường độ cao để có được cơ bắp như mong muốn. Ngoài ra uống nhiều nước cũng giúp cơ bắp được nảy nở. Hãy uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày, nó sẽ góp phần thải các độc tố ra khỏi cơ thể để giảm cân hiệu quả.

5. Tập thể dục 

Bạn có thể chạy bộ, chơi những bộ môn thể thao có sự vận động sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Nếu có điều kiện và thời gian, hãy tới các phòng tập thể hình để luyện tập. Nâng tạ nặng sẽ giúp bạn tăng cơ bắp. Nếu khởi đầu bạn không nâng được mức tạ nặng thì hãy lập một kế hoạch dài hạn cho việc tập luyện.

Nếu bạn muốn có một cơ thể săn chắc, hãy nỗ lực tập luyện với những bài tập với càng nhiều nhóm cơ càng tốt. Sự kết hợp của các bài tập sẽ giúp bạn đạt được giấc mơ về thể hình đẹp. Thực hiện những bài tập cho hai nhóm cơ cùng lúc sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao hơn.

Mô tả hình ảnh

Chú ý: Phải thường xuyên thay đổi khối lượng tạ. Điều này sẽ có ảnh hưởng đến số lượt tập của bạn. Bạn nên tập không quá 8-10 lượt mỗi bài tập và dùng tạ có khối lượng lớn (đến mức không thể tự mình nâng tạ được nữa). Giảm trọng lượng tạ xuống 20% trong mỗi 3-4 buổi tập sẽ cho phép bạn có thể tập nhiều hơn bình thường.

Một thân hình cường tráng, khỏe mạnh không chỉ giúp bạn tự tin và có sức hút hơn trong mắt các cô gái, mà đôi khi nó còn mang lại cho bạn nhiều cơ hội khác trong cuộc sống nữa đấy. Vậy nên hãy ghi nhớ những “bí kíp” mà mình vừa “mách” bạn nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...