4 năm trước

5 điều khác biệt tạo nên đẳng cấp ngôi sao của Mỹ Tâm

Sau gần 15 năm gắn bó với âm nhạc, Mỹ Tâm được coi là ngôi sao số một của V- pop với nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước.

Sau gần 15 năm gắn bó với âm nhạc, Mỹ Tâm được coi là ngôi sao số một của V- pop với nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Tâm đã đúng khi ngay từ đầu đã chọn cho mình một con đường khác biệt, thực tế cho thấy rằng, sau ngần ấy năm cái tên Mỹ Tâm chưa bao giờ hạ nhiệt mà chỉ có hot thêm.

1. Nếu để ý, các bạn có thể thấy Mỹ Tâm rất ít khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí hay ra mắt sản phẩm của các nhãn hàng. Đi diễn cũng vậy, lúc nào cũng có chọn lọc kỹ càng, không phải show lớn , show nhỏ, nhà hàng, đám cưới gì cũng có mặt.

Mô tả hình ảnh

2. Tuyên chiến với các trang nghe nhạc trực tuyến (nghe và tải nhạc miễn phí), xây dựng được nền tảng văn minh của việc fan chịu bỏ tiền ra mua đĩa gốc của thần tượng. Và Tâm cũng là người duy nhất có lượng đĩa tiêu thụ nhanh nhất và nhiều nhất tại Việt Nam.

Mô tả hình ảnh

3. MỹTâm không sử dụng mạng xã hội, chỉ có một fanpage do công ty điều hành để cập nhật tin tức của cô cho người hâm mộ thôi. Trong khi những sao khác xem đây là ngôi nhà thứ hai, muốn xem gì cũng có và có đến vài triệu like còn Tâm thì chỉ cần có show thì hàng chục nghìn người sẽ lắp đầy một sân vận động.

Mô tả hình ảnh

4. Cũng như nhạc, hình ảnh của Tâm cũng không bao giờ cho không. Ra sách ảnh với chất lượng cao nhất để fan chi tiền chứ không để ảnh miễn phí tràn lan,ảnh riêng tư từ trong nhà ngoài ngõ xuất hiện nhan nhản trên mạng.

Mô tả hình ảnh

5. Rất cẩn trọng khi trả lời phỏng vấn, phát ngôn trước báo chí chứ không hề bị lệ thuộc bởi truyền thông hay quan hệ mật thiết với nhà báo để được lên bài, được tâng bốc. Tạo dựng một mối quan hệ bình đẳng giữa nghệ sĩ với báo chí, đây là điều mà không phải ai cũng làm được.

Mô tả hình ảnh

Và cuối cùng, để có được vị trí như ngày hôm nay là sự dày công khổ luyện để tạo ra được những sản phẩm âm nhạc chất lượng, những show diễn hoành tráng cho người hâm mộ cũng như khẳng định tài năng vốn có của Tâm.

Chủ đề chính: #mỹ_tâm

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn