Đỗ Mai Quỳnh Liên 4 năm trước

5 điều phũ phàng mọi bạn gái nên biết

Dù phũ phàng nhưng một sự thật không thể chối cãi là vẻ ngoài xinh đẹp luôn mang đến nhiều cơ hội cho các nàng

Mô tả hình ảnh

Đến các sao khi ăn mặc lôi thôi cũng dọa fan chạy mất nữa là ....

Tất nhiên một cô gái thông minh và sâu sắc luôn khiến mọi người nể phục. Nhưng một cô gái với vẻ ngoài lôi thôi, kém thu hút thì đừng mong có hoàng tử nào chạy đến để khai phá vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong nhé. 

Mô tả hình ảnh

vẻ ngoài xinh đẹp luôn thu hút mọi ánh nhìn

Dù phũ phàng nhưng một sự thật không thể chối cãi là một vẻ ngoài xinh đẹp luôn mang đến nhiều cơ hội. Dĩ nhiên không có vẻ ngoài đẹp cũng chẳng phải là cái tội. Chỉ cần bạn biết cách giữ gìn bề ngoài gọn gàng và tươi tắn bên cạnh việc làm giàu nội tâm của mình.

Mô tả hình ảnh

Một anh chàng như thế này thì....khó với lắm!!!

Đây không phải truyện ngôn tình. Chẳng có chàng trai hoàn hảo nào cho 1 cô nàng bình thường từ ngoại hình đến tính cách. Một anh chàng điển trai, nhà giàu, tốt tính, tài năng và yêu bạn bât chấp khoảng cách ấy à. E rằng anh ấy còn chưa sinh ra đâu.

Mô tả hình ảnh

Có nhiều bạn bè là điều thú vị nhưng không phải lúc nào cũng tốt

Có nhiều bạn bè.? Đó là một điều tốt nhưng không có nghĩa là tuyệt vời. Kh bạn phải chia nhỏ thời gian và tâm trí của mình cho nhiều mối quan hệ, đồng nghĩa với việc bạn khó lòng chăm chút cho từng mối quan hệ được. Phải biết cách chọn lọc và quan tâm đến những người bạn chân thành hơn là việc có nhiều người xung quanh mà chẳng ai thật sự thân thiết.

Mô tả hình ảnh

Bạn không giàu có? Bạn không xinh đẹp? Bạn không hát hay và chẳng có tý tài lẻ nào. Bạn lo rằng mình sẽ ế suốt đời? Dẹp suy nghĩ vớ vẩn đó đi, hãy tin rằng ngoài kia luôn có 1 nửa đích thực cho bạn. Thay vì ngồi ủ ê buồn phiền, hãy vui vẻ lên và nâng cấp bản thân: tập tành hay tìm cho mình một thú vui nào đó. Hãy là một cô gái lạc quan, yêu đời và quan tâm đến người khác. Chắc chắn mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...