5 đôi giày lý tưởng mà mọi chàng trai nên có

Dù bộ sưu tập giày của bạn nhiều hay ít, đắt hay rẻ, tìm được đôi giày phù hợp với mục đích, hoàn cảnh và thoải mái trong hoạt động mới là điều quan trọng nhất. Bên cạnh các nhãn hiệu giày nổi tiếng như Nike hay Adidas, vẫn còn những đôi giày khác rất tốt mà các chàng trai nên thử tìm.

Giày chạy: Saucony Freedom ISO 2

Giày chạy: Saucony Freedom ISO 2,giày nam,thời trang nam Saucony Freedom ISO 2 - Nguồn: menshealth

Khi chạy, điều quan trọng nhất là đôi giày phải thoải mái, phù hợp. Đôi giày Saucony Freedom có bộ đệm và phần hỗ trợ tốt đến nỗi bạn có thể hứng thú chạy thêm cả dặm nữa. 

Giày văn phòng: ALDO Zeviel Lace-Ups

Giày văn phòng: ALDO Zeviel Lace-Ups,giày nam,thời trang nam ALDO Zeviel Lace-Ups - Nguồn: menshealth

Tốt nhất bạn không nên mang giày thể thao đến văn phòng. Một đôi giày Aldo với thiết kế sang trọng, thông minh, màu sắc nhã nhặn sẽ giúp bạn có một phong thái "như sếp lớn".

Khi trời lạnh: Boot chống nước Timberland Premium

Khi trời lạnh: Boot chống nước Timberland Premium ,giày nam,thời trang nam Boot chống nước Timberland Premium - Nguồn: menshealth

Không gì quan trọng trong mùa đông bằng một đôi giày phù hợp vừa giữ ấm vừa chống nước. Những đôi boot của Timberland có phần mũi bằng thép không rỉ có thể đương đầu với những mùa đông khắc nghiệt nhất. 

Giày cho mùa hè: Vans Classic Slip-Ons

Giày cho mùa hè: Vans Classic Slip-Ons,giày nam,thời trang nam Vans Classic Slip-Ons - Nguồn: menshealth

Và trong mùa hè, không gì cần thiết hơn 1 đôi slip-on để bạn tận hưởng ánh mặt trời. Dù ở bãi biển hay hồ bơi, những đôi slip-on này vẫn phù hợp vì rất dễ mang vào cởi ra. 

Giày đi chơi: Clae Bradley Sneaker

Giày đi chơi: Clae Bradley Sneaker,giày nam,thời trang nam Clae Bradley Sneaker - Nguồn: menshealth

Khi bạn không bị quy tắc bó buộc hoặc khi không cần phải mang bộ dạng "chuyên nghiệp" đến những nơi thư giãn, một đôi sneaker của Clae có lẽ đủ cho bạn. Thiết kế của Clae Bradley Sneaker không quá hầm hố hay cá tính, nhưng vẫn đủ thoải mái, thoáng khí và nhẹ nhàng. 

  • Bài liên quan: giày nam, thời trang nam,