Nguyệt 4 năm trước

5 kế hoạch báo thù độc ác nhất thế giới

Bạn có biết "The gone girl" là 1 câu chuyện dựa trên 1 vụ báo thù có thật của người vợ đối với người chồng không chung thủy của mình.

Bạn có biết "The gone girl" là 1 câu chuyện dựa trên 1 vụ báo thù có thật của người vợ đối với người chồng không chung thủy của mình.

1. Mỹ và Đức Quốc xã - Người chiến thắng và kẻ thua cuộc

Hitler từng nói "Chân lý thuộc về kẻ mạnh". Điều này có lẽ đã áp dụng với quân lính của ông. Chúng ta đều biết, trong thời gian thống trị của mình, Đức quốc xã đã xây nhiều trại tù binh, nơi tàn sát những người Do Thái và kẻ thù của phát xít; trong đó có trại tập trung Dachau ở Bavaria. Sau chiến tranh, phát xít đầu hàng, quân Mỹ đã phát hiện ra trại tập trung này, sau đó để trả mối thù cho những đồng đội đã hy sinh, toàn bộ hơn 75 binh lính của Đức quốc xã đã bị tiêu diệt toàn bộ tại nơi này, Dù Đức quốc xã đã từng rất tàn ác nhưng khi họ đã tuyên bố thua cuộc, điều này liệu có đúng không?

Mô tả hình ảnh

[qcngang] 

2. James Annesley và Richard Annesley - Cuộc chiến báo thù cho cha

Hai người 2 chú cháu trong 1 gia đình thượng lưu của Ireland. Richard vì không cưỡng lại sức mạnh của đồng tiền đã giết chính anh trai của mình (cha của James) và bán cháu trai của mình qua Mỹ làm nô lệ rồi độc chiếm tài sản. James với lòng căm thù đã quyết tâm làm việc kiếm tiền chuộc thân và về Ireland để đòi lại công bằng. Sau những cuộc chiến đầy căng thẳng giữa 2 chú cháu. Cuối cùng, James đã chiến thắng và Richard đã mất hết tất cả và thân bại danh liệt.

Mô tả hình ảnh

3. Cora Crippen và Hawley Crippen - "The Gone Girl"

Hẳn các bạn đã nghe nói đến bộ phim nổi tiếng gần đây "The gone girl". Thực tế đây là 1 bộ phim dựng lại từ 1 vụ báo thù có thật. Core và Hawley là 2 vợ chồng và Hawley theo thời gian đã thay đổi tình cảm, ngoại tình cùng 1 người phụ nữ khác. Một ngày đẹp trời, Cora đột nhiên biến mất và để lại Hawley 1 mình. Như được cởi trói, sau đó Hawley đã tuyên bố vợ chết và chung sống công khai với cô người tình. Sau đó, những người thân và bạn của Cora cảm thấy sự mất tích và lời than phiền của cô thật có liên quan đến nhau và báo cho sở cảnh sát Scotland. Và sở cảnh sát Scotland đã liên kết các tình tiết của vụ án lại, từ những ngày Cora còn sống đã báo cho cảnh sát về những hoài nghi của cô là chồng mình định giết mình rồi những lời buộc tội của người thân và bạn bè của Cora rồi sự mất tích của cô. Cuối cùng, họ đã cho người xét nhà và tìm ra 1 cái xác và xác định đó là Cora. Cuối cùng 1910, Hawley bị buộc tội giết vợ dù ông đã phủ nhận. 1 thế kỷ sau, khi vụ án được lật lại, cảnh sát đã xác định cái xác đó không phải là Cora và Hawley đã ở tù oan. Câu hỏi cuối cùng, cái xác đó là ai và Cora thật đang ở đâu vào lúc chồng cô bị giới báo chí cả nước phanh phui?

Mô tả hình ảnh

4. Naganori và Kira Yoshinaka - Câu chuyện về những Samurai

Naganori là 1 quý tộc của Nhật và đã bị bắt phải tự tử trong 1 cuộc tranh chấp với Kira Yoshinaka. Và 47 samurai trung thành của ông đã quyết trả thù cho chủ nhân của mình và sau đó đã đột nhập đến nơi ở của Yoshinaka. Tuy nhiên, mọi chuyện bất thành và cuối cùng 46 vị samurai đã tự chặt đầu mình để trên mộ của chủ nhân. Còn vị samurai 47, mọi chuyện vẫn là bí ẩn.

Mô tả hình ảnh

[qcngang] 

5. Alan Ralsky và những người phẫn nộ vì tin rác

Alan là 1 người rất thích gửi email rác cho mọi người. Việc này làm cho nhiều người rất giận dữ và họ chơi lại ông ta bằng cách lan truyền nhiều tin rác khác bằng 1 phần mềm và không quên ký tên và thông tin của ông phía sau. Cuối cùng, số người phàn nàn quá nhiều buộc cảnh sát vào cuộc và Alan nhận mức án 51 án tù giam.

Mô tả hình ảnh

(Miss WTF - Theo The richest)

Xem thêm 5 SÁT THỦ LẠNH LÙNG NHẤT THẾ GIỚI
Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...