Phùng Trang 3 năm trước

5 kiểu bạn bè xấu nhất lớp nào cũng có

Trong cuộc đời của bạn chắc chắn không thể thiếu đi một người bạn cho riêng mình phải không. Vậy bây giờ hãy cùng điểm lại 5 loại bạn có thể gọi là xấu nhất mà trong lớp nào cũng có nhé !

Kiểu 1: Mách lẻo

Đảm bảo 100% lớp nào cũng có thể loại này. Những đứa mách lẻo thường là những đứa nói chuyện của đứa này cho người khác biết. Ví dụ có đứa A bị điểm kém, đứa B đem chuyện kể cho bố mẹ cái B biết thế gọi là những đứa mách lẻo.

Kiểu 2: Đầu gấu

Tỉ lệ phần trăm loại bạn này xuất hiện trong lớp cũng tạm tạm khoảng 60, 70 %. Những đứa này cực kì "hổ báo" xuất hiện đấu đá, đánh nhau, ăn hiếp, bắt nạt những đứa yếu ớt, nhỏ bé, trêu chọc bạn bè.

Kiểu 3: Hay nhờ vả

Những đứa này chỉ toàn là những kẻ học kém. Nếu bọn nó có chơi với bạn thì múc đích là để nhờ vả bạn giúp cái nọ cái kia, hỏi bài này bài nọ, không nên dính vào bởi chơi với bạn cũng vì muốn lợi dùng bạn mà thôi. Mở mồm ra là nói: "Bài này khó quá! Cho tớ xem bài cậu một chút" hay "Bạn ơi cho tớ chút tiền nhé!"

Kiểu 4: Luôn thất hứa

Loại này thì thường ít bắt gặp nhưng những ai mà chơi với loại này thì nên tránh xa và cắt đứt tình bạn luôn cũng được vì đâu có đáng tin cậy? Hứa là không nói, không làm nhưng luôn không thể làm được. Kiểu này mãi mãi không thể trở thành bạn tốt đích thực.

Kiểu 5: Ích kỉ

Những đứa bạn này cực kì xấu tính. Luôn luôn nghĩ tới bản thân mà không nghĩ tới người khác và kiểu tính cách này mỗi người cũng phải có trong mình ít nhất 3% trong người. Họ cũng chẳng xứng đáng làm bạn tốt của bạn đâu nên đừng làm bạn với con người kiểu này.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...