4 năm trước

5 Kiểu bạn trai thân cô gái nào cũng ao ước

Có một thằng bạn trai thân là những điều mà rất nhiều các cô nàng mơ ước. Hãy thử điêm qua 5 loại bạn trai nhất định bạn mơ ước có được trong suốt cuộc đời.

Có một thằng bạn trai thân là những điều mà rất nhiều các cô nàng mơ ước. Hãy thử điểm qua 5 loại bạn trai nhất định bạn mơ ước có được trong suốt cuộc đời sau đây xem bạn đã có bao nhiêu rồi nhé!

Mô tả hình ảnh

1. Những thằng bạn tâm lý

Có những thằng bạn, bất kể là bạn bị bắt nạt đến cỡ nào, bị đá hay gặp phải sở khanh nó đều ngồi nghe bạn than thở rồi bắt bệnh.  Thi thoảng nó có đá đểu vài câu làm bạn tức điên nhưng suy cho cùng vẫn đưa khăn giấy cho bạn lau nước mắt, rồi lại chờ để đèo thồ bạn đi chơi, ngắm cảnh cho đỡ buồn. Đặc biệt là ngày mai nó vẫn tít tít tin nhắn hỏi han “ Mày ơi, đã hết  dở chưa vầy?” . Những lúc ấy, dẫu có ngồi trong tủ đá bạn vẫn thấy cỗ lòng ấm lên sừng sực.

2. Những thằng bạn lập dị

Có những thằng bạn, suốt ngày thích xem ảnh nude, gặp gái là phân tích 3 vòng, đêm thì  thức  xem phim 18 +. Nói chung, loại này bệnh hoạn thì có thừa.  Thế nhưng tuyệt đôi nó không bao giờ để bạn thiệt thòi trước các nữ nhân khác. Nó sẽ không  mang bạn ra so với con A, con B  nào cả, cùng lắm cũng chỉ so bạn với Maria Ozawa hay Takizawa thôi, vì nó biết có so vậy cả ngày thì bạn vẫn tỉnh bơ . Rằng nếu có  ngày nhìn vào gương bạn thấy tủi thân mà hỏi nó : “ Mày thấy tao xấu lắm không? “. Nó chắc chắn sẽ bảo: “ Xấu nhưng kết cấu cũng ưa nhìn đấy  “.

3. Những thằng bạn đào hoa

Có những thằng bạn suốt ngày tính mấy chuyện cua gái. Loại này, đúng là bóng bảy chải chuốt chỉ chết vì gái nhưng tuyệt đối rất tỉnh táo với bạn bè. Nó dễ xương nhất là lúc nó thất tình, tóc rủ sang một bên chả thèm keo kiếc gì cả, áo sơ mi thì nhàu nát, nhìn bê tha thối nát không thể tả nổi. Những lúc ấy, bạn cứ tranh thủ mà lợi dụng nó ăn uống, hát hò, vui chơi tùm lum cái gì nó cũng chiều tất. Rồi cuối buổi nó bao giờ cũng sẽ thở dài : “ Dốt cuộc, mày vẫn tốt với t nhứt, sau này mày vẫn ế thì tao với mày về ở với nhau nhé. Tao sẽ hát cho mày nghe,chở mày đi ăn và mua quần áo đẹp cho mày mặc”. Thành thật, giá trị con người nó chỉ toả sáng  vào những lúc như thế này.

4. Những thằng bạn ăn suốt ngày

Có những thằng bạn, suốt ngày chỉ nghĩ tới ăn, nói chung là ăn như heo. Người nặng đến ngót nghét cả tạ mà vẫn suốt ngày post đồ ăn lên mạng, xì xụp hết hàng này quán khác. Gặp bạn nó nhất định sẽ kêu la “Sao dạo này mày ốm quá vậy”. Rồi tha lôi bạn đi hết hàng này quán khác, cứ như kiểu bạn chết đói cần ban phát đồ ăn vậy. Ngồi nhìn nó ăn thì ngon thôi rồi, nó ăn gọn, liếm sạch rồi ngó sang bát bạn phàn nàn “ Ăn nhanh lên, cấm bỏ thừa đó nhá “. Ôi ai bảo nhợn mà không đáng yêu nào.

5. Những thằng bạn như ông già Noel

Có những thằng bạn, gặp nó bao giờ cũng có quà, không phải nó mang đồ tới tặng bạn mà là đồ của nó bạn xin gì  cũng được cho. Từ cái ví da nó tự làm,  con gấu nó đeo chìa khoá, đến cái khăn ống nó đeo cổ. Nói chung, không cần đến thủ pháp trấn lột gì cao siêu thì cuối cùng đồ của nó mà bạn thích, kết cục sẽ ở trong túi của bạn. Nó sinh ra đã cài trên ngực hai từ “ Dễ thương quá đà “ vậy đó.

Nếu bạn còn độc thân và có những thằng bạn như trên thì xin chúc mừng nhé. Bạn đang có một món quà vô giá ở bên mà không hề biết đấy. Những cô nàng có người yêu kè kè bên cạnh chắc cũng phải gato thật cho coi. 

Chủ đề chính: #thằng_bạn_thân

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn