HaTruc
4 năm trước

5 lý do bạn nên chọn đại học Sư phạm Hà Nội

Các bạn cuối cấp thường đứng trước một nỗi băn khoăn lớn về cách chọn trường đại học cho riêng mình. Và có lẽ, đại học Sư phạm Hà Nội là môi trường tuyệt vời cho các bạn yêu nghề giáo.

5 lý do bạn nên chọn đại học Sư phạm Hà Nội

Các bạn cuối cấp thường đứng trước một nỗi băn khoăn lớn về cách chọn trường đại học cho riêng mình. Bởi trường đại học không chỉ là nơi học tập mà còn là nơi gửi gắm tuổi thanh xuân - quãng đời đẹp nhất của mỗi người. Và có lẽ, đại học Sư phạm Hà Nội là môi trường tuyệt vời cho các bạn yêu nghề giáo. Vì 5 lý do hấp dẫn sau đây:

1. Đây là ngôi trường Sư phạm hàng đầu của cả nước

Không ai có thể phủ nhận vai trò đầu tàu trong đào tạo giáo viên của Đại học Sư phạm Hà Nội. Trải qua bề dày truyền thống 65 năm, nhà trường có đội ngũ giảng viên lâu năm, có hàm lượng khoa học lớn. Học tập tại đây là bạn đang được học với những giáo sư, tiến sĩ hàng đầu của cả nước.

2. Môi trường thân thiện

Môi trường này được tạo nên bởi tấm lòng rộng mở, nhân ái từ các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường. Tinh thần ấy đã lan rộng đến toàn bộ sinh viên, học sinh đang theo học tại trường. Vì thế, học tập ở đây là bạn đang được sống giữa tình yêu thương, bao bọc của thầy cô và bạn bè. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các bạn sinh viên tỉnh lẻ, nhất là các bạn sinh viên mới xa nhà.

3.Quang cảnh đẹp, mát mẻ

Là một trong những trường đại học lớn và lâu năm nên đại học Sư phạm Hà Nôi có diện tích tương đối lớn, cây cối dọc theo khuôn viên trường nên bạn ít có cảm giác ngột ngạt khi sống trong bầu không khí này. Hơn nữa, đã là sinh viên Sư phạm Hà Nội thì chắc hẳn không ai quên được cây muồng hoàng yến nở hoa vàng óng mỗi khi hè về làm cho cổng trường đẹp và hấp dẫn.

4. Kí túc xá rộng, hiện đại

Kí túc xá là nơi sinh hoạt hàng ngày của các bạn sinh viên. Với sức chứa lớn, kí túc xá Sư phạm Hà Nội đã giải quyết được vấn đề chỗ ở cho rất nhiều bạn sinh viên. Không chỉ thế, kí túc xá Sư phạm Hà Nội được đánh giá là vệ sinh, an toàn, tiện lợi nên các bạn yên tâm nhé.

5. Được giao lưu với nhiều trường đại học khác

Sư phạm Hà Nội nằm cạnh nhiều trường đại học khác như Đại học quốc gia, đại học ngoại ngữ, đại học điện lực... Vì thế, khi học tại ngôi trường này, các bạn sẽ có cơ hội được làm quen, giao lưu với nhiều bạn trẻ đến từ nhiều trường đại học lân cận.

Với những lý do trên, Đại học Sư phạm Hà Nội là một trường đại học mà các bạn cần lưu tâm khi chọn trường. Chúc các bạn thành công!

Logo của trường

Không gian rộng rãi, thoáng mát

Chủ đề chính: #chọn_trường

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn