ilw20
5 năm trước

5 lý do vì sao bạn vẫn đang độc thân

Bạn có cảm thấy buồn khi nghe ai đó hỏi " Sao cậu vẫn chưa có người yêu?" không? Nếu bạn nhận ra việc yêu thực sự ai đó quan trọng hơn việc

5 Top Reasons Youre Still Single
Bạn có cảm thấy buồn khi nghe ai đó hỏi " Sao cậu vẫn chưa có người yêu?" không? Nếu bạn nhận ra việc yêu thực sự ai đó quan trọng hơn việc yêu một người chỉ vì ngoại hình hay sự nổi tiếng của họ thì bạn sẽ hiểu vì sao tới giờ mình vẫn đang cô đơn.


1. Mơ mộng hảo huyền
Nếu bạn nghĩ sẽ xuất hiện một chàng bạch mã hoàng tử khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, thì hãy thôi mơ mộng đi. Dù cho bạn đã qua tuổi kết hôn hay chưa thì những mong muốn không thực tế chỉ khiến bạn thất vọng thêm mà thôi. Một anh chàng đẹp trai như tài tử Hrithik Roshan của Bollywood và có chỉ số IQ của Einstein chỉ xuất hiện trong phim mà thôi.


2. Bạn không thể thỏa hiệp
 Nếu bạn đã từng hẹn hò nhưng đều thất bại, thì nguyên nhân có thể là vì bạn gặp khó khăn trong vấn đề thỏa hiệp. Bạn cần phải biết hy sinh một chút để nửa kia của mình cảm thấy vui vẻ hơn. Ví dụ như bạn có thể giảm hút thuốc lại, học nấu ăn, hay hạn chế các mối quan hệ với những người bạn khác giới,...


3. Bạn bị ràng buộc hoặc luôn nghĩ về những chuyện đã qua
Có thể là do bạn quá độc lập hoặc bạn muốn có không gian riêng, cũng có thể là vì bạn đã chứng kiến quá nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ hoặc bạn vẫn chưa thoát ra được hình bóng của người cũ. Dù lý do gì đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải vượt qua nó. Nếu bạn không thể giải quyết những rắc rối đó thì bạn khó có thể tìm được một mối quan hệ lâu dài.


4. Bạn là kẻ cuồng việc
Một trong những lý do bạn vẫn đang cô đơn là vì bạn quá cuồng việc. Bạn làm việc suốt 12 tiếng một ngày và thậm chí cả vào những ngày cuối tuần, bạn dán chặt mình với iPhone, laptop...Bạn sẽ không thể nào thư giãn nếu cứ tiếp tục làm việc như vậy. Hãy bắt đầu tìm nửa kia cho mình đi nào. Đã đến lúc bạn dẹp công việc sang một bên để nhường chỗ cho các mối quan hệ xã hội rồi đấy. 


5. Bạn có nhiều tật xấu
Có thể bạn nhậu nhẹt hay chửi thề quá nhiều. Thậm chí quá tự mãn thường đi kèm với keo kiệt nữa đấy. Hãy xem thói xấu nào của mình cần phải sửa chữa ngay nhé. Bạn có thể hỏi điều đó từ bạn bè hay người thân của mình.

Chủ đề chính: #tình_yêu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn