5 mẹo dân gian giúp bạn sinh bé có má lúm đồng tiền

Bạn muốn con mình sinh ra có má lúm đồng tiền? Các mẹ bầu hãy áp dụng những mẹo nhỏ dân gian sau đây nhé!

Hai bên má lúm đồng tiền. 

Nụ cười xinh lạ nét duyên mặn mà

Người có má lúm đồng tiền, đặc biệt là con gái khi cười sẽ rất duyên và đáng yêu nên dường như bà mẹ nào cũng mong con mình sinh ra sẽ được trời ban cho. Nhiều mẹ bầu thường rỉ tai nhau rằng: tuy trong dòng họ chưa có ai có má lúm đồng tiền nhưng hoàn toàn có thể "nặn" được má lúm đồng tiền cho con ngay từ khi con còn trong bụng mẹ bằng những mẹo nhỏ dân gian sau:

,mẹo dân gian,má lúm đồng tiền,mẹ bầu,trẻ em

Mẹo 1: Cưng nựng trẻ con có má lúm đồng tiền

Nếu gặp những em bé có lúm đồng tiền thì các mẹ hãy cưng nựng bé thật nhiều nhiều ha. Điều này nghĩa như là lén xin đồng tiền của bé đó ấy các mẹ ạ.

Rồi có thể canh lúc bé đó không để ý thì véo hai má lúm đồng tiền của bé đó (nhớ véo yêu bé đó thôi mẹ nha không lại đau má bé ^^ )  rồi xoay nhẹ tay lên bụng mình ngay lập tức. Con trai 7 cái, con gái xoay 9 cái các mẹ nhé.

Mẹo 2: Hỏi xin trực tiếp má lúm đồng tiền từ trẻ

Mẹo 1 trên là lén xin má lúm đồng tiền (cách gián tiếp) thì mẹo này là trực tiếp xin nhé các mẹ.

Các mẹ có thể hỏi thẳng bé với giọng yêu yêu là: “Con cho cô xin má lúm đồng tiền này của con nha!” Nếu bé đồng ý thì bé yêu trong bụng mẹ sẽ có được má núm đồng tiền, còn nếu bé đó không đồng ý thì… mẹ đành xin bé khác có má núm đồng tiền vào một dịp khác nha.

Mẹo 3: Hái trộm lựu nhà người khác

Mẹo này là nhiều mẹ bầu rỉ tai nhau lắm đây. Nếu để ý thấy vườn nhà ai đó có cây lựu thì mẹ hái trộm 1 trái mang về nhé. Hái trộm lựu cảnh cũng được nhé.

,mẹo dân gian,má lúm đồng tiền,mẹ bầu,trẻ em

Mẹo 4: Âm thầm treo lựu trước nhà

Mẹo này có vẻ dễ hơn các mẹ ạ. Nếu muốn con sinh ra có 2 má lúm đồng tiền thì các mẹ treo 2 quả lựu ở 2 bên cửa nhà còn nếu muốn 1 thì mẹ treo lựu ở 1 ben cửa tương ứng nha. Nhưng mẹ nhớ là chỉ treo âm thầm, không được rỉ tai và đừng để ai trông thấy nhé.

Mẹo 5: Uống nước lựu hoặc ăn lựu hàng ngày

Cái mẹo này được nhiều mẹ bầu áp dụng lắm nhưng nhiều mẹ cũng thấy lo lắng vì lựu vườn, lựu tự trồng ít lắm, mua lựu ở ngoài ăn và uống thì lại không an tâm. Nên nếu nhà mẹ nào trồng lựu thì có thể ăn và ép uống nước ép lựu hàng ngày để có thể tạo má lúm đồng tiền cho con nha.

Những mẹo trên, những lời đồn thổi trên của các mẹ bầu tuy không có khoa học chứng minh nhưng nhiều mẹ bầu chia sẻ là nó khá hữu hiệu nếu như mẹ giấu tiệt không nói cho chồng biết và làm một cách âm thầm. 

Đồng tiền má lúm trời ban?

Mẹ hiền áp dụng khôn ngoan mẹo này.

Các mẹ hãy thử áp dụng chúng xem nhé! Chúc các mẹ thành công!

Nếu bên cạnh bạn có mẹ bầu hãy chia sẻ bài viết này cho họ nhé!

Theo WTT/kidsplaza