The Hobbit
3 năm trước

5 mẹo để các bạn gái gây ấn tượng hoàn hảo ngay lần đầu tiên

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, ấn tượng đầu tiên rất khó thay đổi và nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ sau này. Vì vậy, con gái nên ghi nhớ những mẹo sau để dễ dàng ‘chiếm cảm tình’ của mọi người nhé!

1. Thái độ của bạn

Nghiên cứu đã chỉ ra ngôn ngữ cơ thể như biểu hiện trên khuôn mặt, cử chỉ v…v còn quan trọng gấp 4 lần những điều bạn nói. Vì vậy đừng nhăn nhó hay tỏ ra khó chịu, hãy chú ý xử sự chân thành và thân thiện. Và đừng quên nở nụ cười nhé !

2. Trang phục

Chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh là điều tối quan trọng. Bạn không thể ăn mặc quá lòe loẹt nếu đến một cuộc họp quan trọng, hay đi ra đường mà mặc quần áo ngủ. Nếu bạn muốn tạo một ấn tượng tốt hãy chọn cho mình một bộ quần áo vừa vặn, sạch sẽ, không nhàu nát và đặc biệt là đừng quá khiêu gợi. Đừng để người đối diện đánh giá mình là một người xuề xòa, ẩu hoặc quá dễ dãi.

3. Phụ kiện

Đeo thêm phụ kiện là một trong những cách làm đẹp không thể thiếu của con gái. Tuy nhiên nếu đeo quá nhiều phụ kiện thì lại khiến bạn trông ‘kềnh càng’ như giá treo đồ vậy. Hãy nhớ sự thanh lịch và nhẹ nhàng luôn là ‘vũ khí’ của phái đẹp.

4. Kiểu tóc

Kiểu tóc có khả năng xây dựng hình ảnh đẹp cho bạn hoặc là sụp đổ hoàn toàn ngay từ lần đầu gặp mặt. Mái tóc rối, bết dầu, hay không gọn gàng sẽ khiến người khác khó chịu, cảm giác bạn hơi ‘tuềnh toàng’ thế nên hãy đảm bảo chắc chắn rằng mái tóc của bạn đã được chải gọn gàng và sạch sẽ trước khi ra khỏi nhà.

5. Trang điểm

Sức mạnh của trang điểm là không ai phủ nhận nổi. Nhưng bạn nên trang điểm phù hợp với từng hoàn cảnh. Trang điểm đậm quá cũng không tốt, trông bạn sẽ ‘rực rỡ’ như một chú vẹt. Hãy học cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên, chắc chắn bạn sẽ ghi điểm mạnh trong mắt người đối diện. Ấn tượng đầu tiên tuy quan trọng nhưng sau khi tiếp xúc với bạn lâu, ấn tượng này sẽ dần phai nhạt thay vào đó họ sẽ hiểu sâu hơn về nội tâm và tính cách của bạn. Vì vậy điều quan trọng là các bạn nữ cũng cần bồi dưỡng những phẩm chất cần có của một quý cô thực sự nhé!

Chủ đề chính: #gây_ấn_tượng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn