Thảo Sunny 2 năm trước

5 mẹo để thu hút một cô gái bằng mạng xã hội - Nghệ thuật quyến rũ dành cho đấng mày râu

Cách để thu hút cô gái mà bạn thích bằng mạng xã hội, các kỹ năng cơ bản để nâng cao sự hấp dẫn và quyến rũ của mình

Nếu bạn đang sử dụng mạng xã hội như: facebook, twitter, instagram...thì bạn nên tận dụng nó để thu hút các cô gái nhằm gia tăng cơ hội tìm được người phù hợp với mình. Mạng xã hội là một công cụ tuyệt vời bởi vì nó cho phép bạn gặp gỡ và tạo ấn tượng với những bạn gái mà bạn thậm chí chưa từng gặp gỡ. Cũng giống như các diễn đàn gặp gỡ và hẹn hò nữ giới, tuy nhiên có một vài mẹo bạn có thể làm ngoài các kỹ năng cơ bản để nâng cao sự hấp dẫn và quyến rũ của mình. Dưới đây là 5 mẹo để thu hút một cô gái bằng việc sử dụng mạng xã hội:

Sử dụng những tấm hình sao cho hiệu quả nhất

Chỉ đăng tải những bức hình trông bạn "men lì" và chất nhất có thể. Nhưng thế nào là "chất"? Nếu bạn đang sử dụng mạng xã hội thể thu hút các cô gái, bạn phải có những bức ảnh trông " ngầu" một chút, những tấm ảnh thể hiện sự nam tính, vui vẻ. Lấy ví dụ: các tấm ảnh bạn cùng những người bạn của mình ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những tấm hình bạn đi du lịch, đến những vùng đất mới, làm những điều thú vị đều là những cách hay ho khiến bạn thu hút hơn trong mắt các cô gái

Suy nghĩ trước khi đăng tải

Nhớ là khi bạn đăng tải những thứ lên mạng xã hội, bạn sẽ không chỉ đăng lên cho những người bạn thân. Bạn cũng đang thể hiện bản thân với những cô gái mà bạn muốn hẹn hò. Có một cách đơn giản là bạn hãy lọc những người có thể xem và không thể xem những gì bạn đăng lên. Tôi tin rằng cách tốt nhất là nên đăng những điều tích cực, lạc quan, hài hước và vui vẻ.

"Tán tỉnh" công khai

Bạn có nên tán tỉnh công khai trên mạng xã hội? Có chứ. Nhưng hãy lưu tâm một chút về điều đó. Cũng ổn thôi khi các cô gái thấy bạn có hứng thú với người khác. Nó thể hiện với họ rằng bạn có giá trị, bạn được lựa chọn, rằng bạn không vồ vập ngay với người đầu tiên bạn gặp. Tuy nhiên, chỉ nhẹ nhàng thôi, giữ sự lạc quan và đừng nói những gì mà bạn không muốn người khác đọc được.

"Tán tỉnh" riêng tư

Nói chung đây là một cách hiệu quả để không nói bất cứ điều gì trên mạng xã hội mà bạn không muốn điều đó sẽ xuất hiện trên trang nhất báo. Bạn có thể phát triển mối quan hệ từng chút và mang tính cá nhân khi tán tỉnh riêng tư. Hãy nhớ, dù gì thì điều quan trọng khi sử dụng mạng xã hội là phải cố gắng thiết lập được một cuộc hẹn với họ. Đừng dùng mạng xã hội như nơi kết thúc. Mà quan trọng là để hẹn hò với cô ấy.

Một khi bạn đã làm được điều đó, việc tốt nhất là sử dụng mạng xã hội để tạo ra dấu hiệu bạn đang hò hẹn. Đây là cách tốt nhất để loại bỏ bất kỳ cuộc trò chuyện kiểu" muốn tìm hiểu bạn" khi 2 bạn đã thực sự ở bên nhau.

Trò chuyện là việc của "cách thức" hơn là từ ngữ mà bạn dùng. Đó cũng là ngữ điệu trong giọng nói và ngôn ngữ cơ thể. Nhưng tất cả những điều đó đều không thấy được khi bạn nhắn tin với ai đó qua mạng xã hội.

Hãy sử dụng những mẹo trên đây để thu hút cô gái mà bạn thích hay con gái nói chung. Bạn càng tương tác với cô gái đó, cô ấy càng có khả năng để ý đến bạn. Cố ấy cũng sẽ hiểu bạn hơn khi hai người lần đầu hẹn hò hay khi bên nhau.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...