Hạ Như 1 năm trước

5 Mẹo nhỏ để thức dậy vào buổi sáng

Tôi không muốn rời giường vào mỗi sáng! Tôi cần thức dậy sớm hơn! Đừng lo lắng, sau đây là 5 mẹo nhỏ để bạn có thể thức sớm hơn!

5 cách để tràn đầy năng lương vào buổi sáng

                      5 cách để tràn đầy năng lươngvào buổi sáng 

 Thậtchán! Hôm nay là thứ 2, tối hôm trước ban đã lỡ thức quá khuya. Và côngviệc của bạn sẽ bắt đầu trong 2 tiếng nữa. Nhưng bạn không muốn rakhỏi giường… làm sao đây?Đừng lo hãy cùng tôithực hiện vài mẹo vặt để khởi đầu một buổi sáng tràn đầy nănglượng nhé!

                         1.    Âm báo thức là bản nhạc bạn yêu thích

Âmthanh ở hầu hết các loại đồng hồ báo thức bây giờ thật sự quá khôkhan. Nó làm cho ta có cảm giác chán nản hoặc lo âu đối với một sốngười. Vì vậy việc sử dụng một đồng hồ báo thức tiêu chuẩn sẽ trở thành một tác nhân tiêu cực đến khởi động đầu ngày của ta. Thật tồi tệ!

Vì vậy tôi khuyên các bạn nên sử dụng chuông báo thức là bản nhạc mà tayêu thích. Việc làm nhỏ như vậy sẽ khiến ta cảm thấy thoải mái hơn. Ý nghĩ đầu tiên đến với bạn sẽ là sự hào hứng đón chào ngày mới.Khác với âm thanh háo hức khô khan, gây phiền nhiễu. Việc bắt đầu bằng bản nhạc mình yêu thích sẽ khiến cho bạn muốn nhảy múa, hát theo,… và khi nhảy múa hay hát theo bạn sẽ không thể ngủ. Bạn sẽthức giấc và đón chào ngày mới tràn đầy năng lượng!

                         2.    Dùng café ngay sau khi thức giấc 

Thông thường, chúng ta sẽ cảm thấy uể oải, mệt mỏi, lừ đừ sau khi thứcdậy khoảng 1 – 2 tiếng. Việc đó dẫn đến chúng ta sẽ mất nhiều thờigian hơn cho các công việc khác.

Chính vì thế, một cốc café khoảng 15 phút sau khi thức dậy là không thểthiếu để khiến bạn minh mẫn hơn vào buổi sáng. Khi minh mẫn thì hiệu suất công việc sẽ tăng, khiến cho ta có một khởi đầu hoàn hảo cho cả ngày năng động.

                        3.    Đặt đồng hồ báo thức xa giường ngủ 

Vào mỗi buổi sáng, khi tiếng đồng hồ báo thức vang lên, phản ứng đầu tiên của hầu hết mọi người sẽ là vớt tay tắt đồng hồ đi để ngủ lâuhơn. Vì thế, đặt báo thức xa giường bắt buộc ta phải đứng dậy rời khỏi giường để tắt báo thức. Bằng cách đó bạn sẽ rời khỏi giường nhanh hơn và bắt đầu một ngày mới. Nếu đặt đồng hồ báo thức cạnhgiường ngủ, khi nó reo bạn sẽ với tay tắt đi và ngủ tiếp.

                                  4.    Tập thể dục vào buổi sáng

 Một vài bài tập thể dục vào buổi sáng rấtcó lợi cho cơ thể, nó giúp tiết ra các endorphin có lợi. Việc tập thể dục buổi sáng sẽ khiến cho ngày mới khởi đầu hoàn mĩ hơn. 

Cũng giống như tôi đây, sau khi tập thể dục buổisáng, tôi luôn cảm thấy tràn trề năng lượng. Và các endorphin còn sótlại sẽ tiếp tục sử dụng vào các hoạt động trong ngày

                                 5.    Uống nước trước khi đi ngủ 

Bằng cách uống nước trước khi đi ngủ, bạn buộcphải thức dậy đi vệ snh vào sáng hôm sau. Điều này sẽ giúp bạn thứcdậy dễ dàng hơn.


Tuy nhiên, phương pháp này có một hạn chế là nếu bạn uống nước quá nhiều vào buổi tối bạn sẽ phải thức giấc đi vệ sinh vào giữ đêm. Nếu bạn áp dụng phương pháp này, tôi khuyên bạnnên thử vài lần trước khi thực sự áp dụng.    

Nguồn: internet

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...