5 người phụ nữ có cơ thể “nhất” trên thế giới

Hình ảnh của những cơ thể "nhất" thế thới, sẽ khiến bạn phải chăm chú theo dõi, và chắc chắn bạn sẽ không bao giờ "đối xử" với cơ thể mình như vậy.

Những hình ảnh dưới đây, sẽ khiến bạn phải chăm chú theo dõi, và bạn sẽ chắc chắn rằng sẽ không bao giờ "đối xử" với cơ thể mình như vậy.

Người xỏ nhiều khuyên nhất thế giới

ảnh phụ nữ

Davidson sở hữu hơn 9000 lỗ khuyên trên toàn cơ thể.

Elaine Davidson hiện đang nắm giữ kỷ lục thế giới là người phụ nữ xỏ nhiều khuyên nhất. Lần cuối cùng cô đếm là hơn 9.000 lỗ ở trên khắp cơ thể và cả những vị trí bên trong cơ thể, nơi bạn không thể nhìn cũng như tưởng tượng được.

Davidson sở hữu một cửa hàng... vâng, chắc hản bạn dễ dàng đoán ra, cung cấp những hình xăm, bím tóc, đồ trang sức tự chế....Tuy bề ngoài như vậy, nhưng Davidson không hút thuốc, không sử dụng ma túy hay tham gia vào bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào.

Người “mỏng” nhất thế giới

ảnh phụ nữ

Tuy đã trưởng thành, nhưng Levitin chỉ nặng có 25kg.

Valeria Levitin là một phụ nữ người Nga, được gọi là người “mỏng” nhất thế giới. Cô chỉ nặng 56 pounds (~ 25kg). Cô được ví như một bộ xương biết đi bộ. Trong cuộc phỏng vấn, Levitin đã nói về giai đoạn trước đây, khi cô 19 tuổi với cơ thể khỏe mạnh và những đường cong nóng bỏng. Rồi chứng biếng ăn đã làm cơ thể gầy gò, làm cô mất đi sự tự tin, sự hạnh phúc vì đã biến cô thành nỗi khiếp sợ hay sự thương hại của mọi người.

Người có nhiều hình xăm nhất thế giới

ảnh phụ nữ

Hơn 90% cơ thể của Varley đã được phủ kín bởi các hình xăm.

Trước khi qua đời tháng 5 năm 2015, Isobel Varley đã được tổ chức Guinness World Record công nhận là người phụ nữ có nhiều hình xăm nhất trên thế giới. Hơn 90% của cơ thể của cô được bao phủ bởi các hình xăm.

Varley thường đi du lịch khắp nơi trên thế giới với mong muốn để mọi người chiêm ngưỡng những hình xăm đó.

Búp bê Barbie “sống”

ảnh phụ nữ

Dường như Lukyanova không bao giờ chớp mắt mỗi khi xuất hiện.

Nếu bạn nhìn vào bức ảnh này và nhìn đi chỗ khác, có thể bạn sẽ tin rằng nó là một con búp bê nữ khổng lồ có kích thước người thật được bán trong những cửa hàng sex.

Nhưng bạn đã sai lầm!

Valeria Lukyanova, từng là một cô gái Nga bình thường, nhưng sau khi tìm ra mục tiêu của mình, cô đã thực hiện vô số cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để khiến mình trông cô búp bê Barbie nhất có thể.

Lukyanova, người không bao giờ tiết lộ tuổi tác của mình. Điều đặc biệt ở Lukyanova xuất hiện là đôi mắt dường như không bao giờ chớp, luôn mở to mắt một cách ngây thơ.

Người phụ nữ nặng nhất thế giới

ảnh phụ nữ

Trong ảnh là Marya Rosales - người phụ nữ nặng nhất thế giới, đang thực hiện ca phẫu thuật để loại bỏ chất béo dư thừa. Khi đó, Rosales nặng hơn 1.000 pound (> 450 kg), Thành thật mà nói, bạn nhìn vào hình ảnh này và bạn nghĩ về một cái gì đó giống như Jabba các Hutt trong "Return of the Jedi"

  • Bài liên quan: phụ nữ,