5 người sau đây sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về việc biến ước mơ thành hiện thực

Vũ công, diễn viên hay nhạc sĩ là những công việc được rất nhiều trẻ em ao ước trở thành. Theo thời gian, con người trở nên thực dụng hơn và ít có khả năng lắng nghe những giấc mơ của họ. Nhưng vẫn có một số người vẫn kiên trì theo đuổi mục tiêu thời thơ ấu của họ.

1) Một cô gái nhỏ nhắn nhưng ý chí mạnh mẽ

Jennifer Bricker được sinh ra không có chân, và cha mẹ cô bỏ rơi cô. Sau đó, cô đã được nhận nuôi bởi Brickers, người đã dạy cô không bao giờ nói câu “Tôi không thể.” Khi còn bé, Jen bắt đầu tiếp xúc với các hoạt động thể thao và quyết định trở thành một vận động viên chuyên nghiệp. Ở tuổi 11, cô đã giành chức vô địch Power Tumbling Championship ở Illinois và chiếm vị trí thứ 4 tại Thế vận hội Junior.

, Jennifer Bricker là một cô gái nhỏ nhắn nhưng ý chí lại rất mạnh mẽ - Nguồn: brightside.me

Thần tượng của cô là vận động viên người Mỹ Dominque Moceanu, người chiến thắng huy chương vàng tại Thế vận hội năm 1996. Và ở tuổi 16, Jen biết được rằng thần tượng của cô lại chính là chị gái ruột của cô. Và Jennifer đoàn tụ với gia đình mình. Sau đó, cô tham gia vào Britney Spears Tour và viết một hồi ký. Hiện tại cô ấy là một vận động viên nhào lộn.

2) Nhà hoạt động giáo dục nhận giải Nobel

2) Nhà hoạt động giáo dục nhận giải Nobel, Malala Yousafzai là người nhận giải Nobel Hòa bình trẻ nhất Thế giới - Nguồn: brightside.me

Malala Yousafzai đến từ Pakistan luôn có tinh thần ham học hỏi. Cô rất thích học tập và thực sự muốn có được một nền giáo dục. Năm 2009 ở tuổi 11, cô đã viết một blog cho BBC, nói về cuộc sống của cô dưới chế độ Taliban, đã phá hủy các trường học và cấm các cô gái tham dự các lớp học. Bởi vì hành động đó của Malala, vào năm 2012 cô đã gặp một tai nạn khủng khiếp. Cô bị bắn khi đang trên đường đi bộ về nhà, nhưng cô đã bình phục và tiếp tục hoạt động. 

Malala đã giành được vô số giải thưởng.Tại Liên hiệp quốc, cô đã xuất bản một cuốn sách, và đã gặp gỡ với các chính trị gia khác nhau. Cô tiếp tục nghiên cứu và tổ chức Quỹ Malala để giúp các cô gái có được một nền giáo dục tốt nhất có thể. Năm 2014, cô trở thành người đoạt giải Nobel Hòa bình trẻ nhất.

3) Nhà phi hành gia luôn theo đuổi đam mê

3) Nhà phi hành gia luôn theo đuổi đam mê,

“Star Wars” là một bộ phim đã khơi gợi lên sự quan tâm đến vũ trụ của nhiều trẻ em. Alexander Misurkin là một trong số họ. Khi còn là cậu bé 12 tuổi, ông đã không hề do dự mà quyết định sẽ trở thành một phi hành gia. Ông đã tạo ra một kế hoạch cho mình và luôn theo đuổi nó. 

Để đến gần hơn với ước mơ của mình, ông bắt đầu tham dự một câu lạc bộ aerobic. Sau đó, ông trở thành một phi công, và 7 năm sau ông là một trong các ứng cử viên trở thành phi hành gia. Alexander đã thực hiện 2 chuyến bay với tổng thời lượng là 334 ngày 11 giờ và 29 phút .

4) " Không thể sống mãi với niểm đam mê thời thơ ấu mà không làm gì cả"

4) " Không thể sống mãi với niểm đam mê thời thơ ấu mà không làm gì cả",

Sau khi cầu thủ khúc côn cầu người Canada John Tavares được ký hợp đồng với Toronto Maple Leafs, anh đã tải lên bức ảnh thời thơ ấu của mình để thông báo cho người hâm mộ về sự kiện quan trọng này. Bạn có thể thấy rằng chiếc giường thời thơ ấu của anh ấy được phủ bằng khăn trải giường mang tên và logo của đội.John đã muốn trở thành một phần của Toronto Maple Leafs từ khi còn nhỏ và ở tuổi 27 anh đã biến ước mơ của mình thành hiện thực .

5) Cậu bé vàng của nền thể thao Thế giới

5) Cậu bé vàng của nền thể thao Thế giới,

Một cầu thủ bóng đá trẻ tuổi và đầy hứa hẹn tên là Kylian Mbappé đã mơ ước trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp từ thời thơ ấu. Cristiano Ronaldo chính là thần tượng của anh ấy. Đáng chú ý là anh đã từng có cơ hội chơi với thần tượng của mình tại một câu lạc bộ, nhưng Kylian đã từ chối chuyển đến Tây Ban Nha và sớm ký hợp đồng với một đội khác ở Monaco. 

Năm 2017, anh nhận được giải thưởng Golden Boy. Và, vào năm 19 tuổi, anh đã giành giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tại World Cup 2018.