Phan Ngọc Khánh Quỳn 4 năm trước

5 nguyên nhân khiến bạn...ế

Gửi các bạn nam, dưới đây là 5 nguyên nhân cơ bản biến bạn thành... "trai ế". Nếu bạn đang ế, hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao nhé! Có lẽ bạn sẽ nhận ra cách giúp mình "giải ế" đấy!

Gửi các bạn nam, dưới đây là 5 nguyên nhân cơ bản biến bạn thành... "trai ế". Nếu bạn đang ế, hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao nhé! Có lẽ bạn sẽ nhận ra cách giúp mình "giải ế" đấy! 

1. Ế vì thích thế !!!

Nặng, nóng, hao xăng, hao sức… đó là những nguyên nhân khiến bạn không thích chở ai đó ở phía sau dù là trai hay gái. Bạn thích cảm giác phóng xe ào ào trên quốc lộ mà không có tiếng      “ từ từ thôi anh” vang lên ở đằng sau! Bạn không muốn gặp cảnh cháy túi vì mua quà vặt hay vé  xem phim cho cô nàng luôn nhõng nhẽo đòi hỏi bạn.

Bạn thật sự nghĩ tự do là hạnh phúc? Bạn sẽ không bị mất ngủ vì những tin nhắn chúc ngủ ngon, bạn sẽ không đứng trước nguy cơ mắc bệnh tim mạch vì nụ cười như nắng mùa thu của người ấy,.. Hoặc chỉ đơn giản là bạn không thích một cô gái mà thôi ! 

Mô tả hình ảnh

[qctrai]

2. Ế vì ngoại hình không ai mê

Bạn đã biết đến câu này chưa? “ Không có người đàn ông xấu, chỉ có người đàn ông không biết mình xấu” . Ngoại hình là thứ  đầu tiên thu hút nhãn quan của người khác. Dù bạn không được xinh trai như “ diễn viên Hàn Quốc” thì ít nhất bạn cũng phải ăn mặc sạch sẽ,  gọn gàng. Con gái chúa ghét con trai ăn mặc bê bối, bẩn thỉu.

 Bạn biết không, con trai tập gym cũng như con gái trang điểm! Hầu hết các cô gái đều thích người mình yêu có chút cơ bắp vì họ sẽ cảm thấy được bảo vệ khi đi cạnh bạn. Nếu bạn sở hữu một chiều cao khiêm tốn, 1 đôi giày độn hoặc bộ miếng lót giày sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này trong một vài trường hợp đấy.

Mô tả hình ảnh

3. FA vì sợ ma ???

Hơn 88% phụ nữ yêu thích những chàng trai mạnh mẽ, ga lăng và nam tính ( chí ít là với cô ấy) . bạn thử hỏi bạn nữ bên cạnh bạn xem, cô ấy có thích 1 chàng trai yêu đuối không???

Một chàng trai không dám mở mắt khi xem phim kinh dị, la toáng lên khi thấy những cảnh rùng rợn sẽ trở thành hiện tượng của cả rạp mất thôi!!!  Bạn gái bạn sẽ chẳng muốn đóng vai nữ chính trong vở hài kịch của bạn đâu!!!

Nếu bạn là 1 chàng trai nhút nhát và có phần yếu đuối, hãy căng mắt và tìm kiếm 1 cô gái manly hơn bạn trong 12% còn lại nhé!

Mô tả hình ảnh

4. Độc thân vì mê siêu nhân?

Bạn còn mê siêu nhân trò siêu nhân biến hình không? Bạn có hay ngồi hàng giờ trước máy tính để đánh bại lũ người ngoài hành tinh để giải cứu Trái Đất không?  Bạn còn quá trẻ con so với lứa tuổi thật của bạn đấy!

Bạn biết không con gái thường trưởng thành hơn các bạn nam về mặt suy nghĩ  trung bình 3 tuổi. Vì thế đôi khi các bạn nữ chỉ nhìn bạn với hình ảnh một đứa con nít lớn xác mà thôi. Vì thế, hãy trưởng thành hơn, biết lo lắng cho tương lai, có định hướng rõ ràng, quan tâm đến cảm nhận của người khác nhé các bạn nam! Không cô gái nào muốn trở thành máy bay trá hình đâu.

Mô tả hình ảnh

[qctrai]

5. “Tự do” vì vô lo !

Bạn có biết tại sao phụ nữ lại thường yêu và kết hôn với đàn ông lớn tuổi hơn mình không? Vì họ giàu kinh nghiệm sống, vì họ có luôn biết lo lắng và quan tâm đến các vấn đề về vật chất và tinh thần của người mình yêu, thậm chí họ còn giúp các nàng đưa ra các phương án để giải quyết vấn đề mốt cách hiệu quả.

Thiếu suy nghĩ, vô tư, không để tâm đến những thứ xung quanh hoặc không bận tâm đến cảm xúc của người khác, bạn sẽ dễ khiến họ tổn thương hay thậm chí là không ưa bạn.

Nữ giới sẽ không thèm để mắt đến bạn , bạn sẽ được “tự do” theo đúng ý nghĩa của nó!

Mô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...