Vader 1 năm trước

5 Nơi mà bạn có thể gặp tình yêu của đời mình

Một trong những câu hỏi khiến các F.A đau đầu là: Phải đi đâu để có thể gặp được 'tình yêu của đời mình'? Tình yêu, xét theo một khía cạnh nào đó, cũng gần giống kinh doanh. Hãy làm 1 phép so sánh vui, bạn là 'sản phẩm', đối tượng của bạn là 'khách hàng', và rõ ràng nhiệm vụ của bạn là phải đưa sản phẩm đến được với khách hàng. Đó là cả 1 quy trình dài, bắt đầu từ bước đầu tiên là Marketing - đi tìm khách hàng. Đây sẽ là 5 nơi giúp bạn tiếp cận được 'khách hàng tiềm năng'.

Ứng dụng hẹn hò online

Sự phát triển chóng mặt công nghệ đã thay đổi cách mọi người gặp gỡ nhau. Có rất nhiều ứng dụng hẹn hò đóng vai trò là cầu nối dẫn lối tình yêu. Một số ứng dụng phổ biến như Tinder, Badoo, Eharmony,... 

Ưu điểm của các ứng dụng hẹn hò là bạn có thể tiếp cận được rất nhiều đối tượng trong khoảng thời gian ngắn chỉ với 1 chiếc điện thoại kết nối internet trên tay. Tuy nhiên, dù gì đi nữa, những ứng dụng cũng chỉ là "ảo". Hãy thiết lập những cuộc hẹn thật sau khi "cảm mến" anh chàng/cô nàng nào đó bạn vừa tìm được trên ứng dụng nhé.

Các lớp học

Lớp học không chỉ là các lớp chính quy trên trường lớp cấp 3, cao đẳng, đại học. Chúng ta có thể dễ dàng tìm các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu ở bất kì lĩnh vực nào. 

Nếu bạn là người đam mê âm nhạc, bạn có thể tìm đến các khóa học luyện thanh, piano,... Tham gia vào những khóa học như vậy, bạn có thể dễ dàng tìm được người có cùng sở thích với mình. Tình yêu đẹp được xây dựng dựa trên những điểm chung phải không nào.

Tham gia các hoạt động tình nguyện

Tình nguyện là hoạt động rất ý nghĩa, đó có thể là trồng cây xanh, từ thiện,... Hoạt động tình nguyện không chỉ mang lại cho bạn rất nhiều kỹ năng mềm mà còn giúp bạn mở rộng mối quan hệ. Đó cũng là cơ hội để bạn tìm được "nửa kia" của đời mình. 

Câu lạc bộ thể thao

Nếu bạn là người đam mê thể thao, bạn hoàn toàn có thể ghi danh vào một câu lạc bộ có môn thể thao bạn yêu thích. Rất nhiều cặp đôi đến với nhau từ những câu lạc bộ như thế này. Họ cùng nhau chia sẻ đam mê thể thao, họ có những hoạt động tập luyện thú vị. Cứ như thế, họ... yêu nhau.

Những buổi tiệc

Những buổi tiệc là nơi tràn đầy năng lượng. Mọi người cởi mở với nhau, chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ. Đây là nơi không thể thiếu những cô nàng/ anh chàng hot boy hot girl. Quả là một ý tưởng thú vị để gặp gỡ "người yêu tương lai" bạn nhỉ.

Tham khảo và biên tập lại từ DatingAdvice

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...