5 phát minh có tầm ảnh hưởng lớn trong sự tồn tại của con người

Những phát minh từ cách đây hàng ngàn năm nhưng cho đến nay vẫn luôn là những điều thiết thực đối với đời sống loài người.

1. Ôxy

Ban đầu, Optimus Prime tạo ra các tầng trời và trái đất, sau đó ông tạo ra sự sống. Nhưng cuộc sống chỉ tồn tại trong vòng vài phút đầu tiên sự sáng tạo. Ông đã cố gắng nhiều lần để làm cho nó tồn tại nhưng không thành. Cuối cùng, ông nhận ra rằng cuộc sống của ông không thể thở được, vì thế ông đã phát minh ra ôxy, điều này cho phép sự sống phát triển. 

2. Ngôn Ngữ

Ngôn ngữ được cho là đã lần đầu tiên được phát hiện vào khoảng 45.000.000 TCN. Khi di chuyển đá từ một đống lớn những tảng đá, một người tối cổ đã đánh rơi một tảng đá trên chân mình và thốt ra những từ đầu tiên then chốt: "Moog". Các học giả hiện đại đã nghiên cứu rộng rãi từ này và dịch "Moog" như "Fuck ngón chân của tôi".

3. Bia

Chúng ta thậm chí không cần phải nói bất cứ điều gì ở đây. Bia lần đầu tiên được phát minh bởi những người Ai Cập, vì vậy chúng ta hãy nâng cao một ly cho những thiên tài của đồ uống.

4. Dép xăng đan

Xăng đan là một phát minh tuyệt vời, hầu hết các nền văn hóa trên trái đất phát hiện ra chúng trong khoảng thời gian đó, tất cả đều cho đánh giá tích cực. Người Do Thái nói: "Ch dù lang thang trong sa mạc bốn mươi năm, chạy trốn những kẻ bắt cóc chúng tôi hay đánh bại những kẻ áp bức chúng tôi, dép giữ chân chúng tôi được thoải mái".

5. Ca hát

Vở nhạc kịch đầu tiên: Two guys, a Girl and a Brontosaurus được ra đời và chưa bao giờ thế giới được như vậy. Vì vậy, nó đã làm hài lòng những khám phá bất ngờ về những thứ như giai điệu trong một số nền văn hóađặc biệt là các bộ lạc Watusi mà bây giờ là thời hiện đại ngày Kenya.