Thông tin giải trí 4 năm trước

5 phim kinh dị đáng xem những năm gần đây

Những bộ phim kinh dị hay trong những năm gần đây. Cùng thưởng thức với bạn bè để có những giây phút hồi hộp và thót tim nhất.

Phim kinh dị từ lâu đã là một món ăn tinh thần được rất nhiều người ưa thích. Còn bạn thì sao? Bạn có thích xem một bộ phim kinh dị mà có thể làm cho bạn run rẩy cột sống ? Sau khi đọc qua danh sách các bộ phim kinh dị đáng sợ dưới đây, bạn có thể hối tiếc vì đã trả lời có cho câu hỏi đó.

5. Sinister:

SinisterSinister kể về một gia đình nhà văn chuyên viết về các vấn đề bạo lực và tội phạm vừa chuyển đến một căn nhà mới, tất cả đều bình thường cho đến khi ông tìm thấy một hộp phim nằm trên gác và xem đoạn phim rất khiếp sợ liên quan đến căn nhà ông đang ở. Cả gia đình cũ sống trong căn nhà này đều bị giết một cách dã man và sau đó thì những điều kỳ lạ mang tính siêu nhiên cũng bắt đầu xảy ra từ đây...

Sinister

Sinister

4. A Girl Walks Home Alone at Night

A Girl Walks Home Alone at NightTại một thị trấn nhỏ ở Iran, người dân nơi đây không hề biết họ đang bị theo dõi bởi một ma cà rồng. Điểm nổi bật nhất trong phim có lẽ là phong cách phim. Nói không quá thì cả bộ phim là một lần thử nghiệm phong cách "exercise in style". Không gian, góc quay, âm nhạc (đặc biệt là âm nhạc!) trong phim đều rất khá đối với bộ phim đầu tay của một đạo diễn trẻ. 

A Girl Walks Home Alone at Night

A Girl Walks Home Alone at Night

3. Let Me In

Let me in"Let me in" là phiên bản làm lại của "Let the Right One in", bộ phim kinh dị Thuỵ Điển nổi tiếng chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn John Ajvide Lindqvist. Đảm nhận vai trò chuyển thể kịch bản và đạo diễn của phim là Matt Reeves, đạo diễn từng rất thành công với bộ phim nổi tiếng "Cloverfield" (2008). Lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ ở New Mexico, "Let Me In" xoay quanh chuyện một cậu bé kết bạn với cô bạn gái mới chuyển tới và phát hiện ra nhiều chuyện rùng rợn.

Let me in

Let me in

2. The Cabin in the Woods

Cabin in the woodsCabin in the wood kể về câu chuyện của một nhóm 5 sinh viên đại học đến du lịch tại một căn nhà gỗ trong rừng. Đến căn nhà gỗ này, đám thanh niên được những nhân vật “cổ cồn trắng” đưa cho họ những chỉ dẫn cặn kẽ và cụ thể. Nhưng khi "nạn nhân" đến nơi, mọi việc mới trở nên rõ ràng rằng. Đây chính là một kế hoạch được lập ra để làm cho bọn trẻ phá vỡ các chỉ dẫn. Chính vì thế mà chúng "bị trừng phạt". Cabin In The Wood (2011) đã được liệt vào hàng “phim kinh dị đáng xe m nhất năm 2011”. Bộ phim không xây dựng mới một nhân vật kinh dị mà sử dụng lại tất cả những nhân vật kinh dị từng nổi danh trên màn ảnh (Zombies, Chucky, Deadites, Scarecow Folk,..). Tình tiết trong phim được phối hợp tài tình, những chi tiết kinh điển của dòng phim kinh dị sử dụng liên tục khiến khán giả hồi hộp theo dõi từng giây từng phút mà không tạo ra bất cứ sự hụt hẫng nào.

Cabin in the woods

Cabin in the woods

1. The Conjuring

The conjuringNăm 1971, Carolyn và Roger Parren ch uyển gia đình của họ tới một trang trại đổ nát tại Rhode Island. Những điều kì lạ bắt đầu xảy ra kèm theo những cơn ác mộng không ngừng ám ảnh họ. Trong cơn tuyệt vọng, Carolyn đành phải nhờ đến hai nhà điều tra hiện tượng siêu nhiên Ed và Lorraine Warren tới để kiểm tra ngôi nhà. Và hai người cũng không ngờ rằng họ phải đối mặt với thử thách nguy hiểm và đáng sợ nhất cuộc đời họ.

The conjuring

The conjuring

Nguồn tổng hợp.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn