Ngô 3 năm trước

5 phương pháp giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt phái đẹp

Có rất nhiều chàng trai ngày nay không biết làm thế nào để trở nên hấp dẫn hơn trong mắt phái đẹp. Họ luôn suy nghĩ vô thức và hành động vô thức để cuối cùng ngậm ngùi nhìn những gã hấp dẫn cướp hết những cô gái trên Trái Đất này.

Trong cuộc chơi tình ái luôn có ba kiểu đàn ông.

  • Kiểu chờ phái đẹp tự tiếp cận với mình: Với kiểu này thì thường phụ nữ sẽ không đến hoặc có đến thì đó cũng chỉ là những cô nàng không đủ tiêu chuẩn của họ. 
  • Kiểu chủ động tiếp cận phái đẹp: Để có những cơ hội tốt trong tình yêu thì họ thường chủ động đi tìm kiếm cơ hội, tuy nhiên khả năng thành công không cao. 
  • Kiểu hấp dẫn phái đẹp: Loại đàn ông này có thể là kiểu thứ nhất hoặc cũng có thể là kiểu thứ hai. Nhưng quan trọng hơn, họ sở hữu những phẩm chất gây ra sự hấp dẫn đối với phái đẹp và thường có khả năng thành công cao trước những cô gái hấp dẫn.

Vậy làm thể nào để trở thành loại đàn ông hấp dẫn phái đẹp?Trong bài viết nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn 5 cách đơn giản để cải thiện khả năng hấp dẫn và thu hút phái đẹp mà không cần đến ngoại hình hay vật chất.

1. Đơn giản là trở thành một người đàn ông

Hai người đàn ông lái xe máy trên đường và vô tình va quệt nhẹ vào nhau, cả hai ngay lập tức nhảy xuống “tỉ thí võ công”, miệng không ngớt chửi rủa. Tình huống này chắc các bạn cũng gặp không ít trên đường. 

Gọi hai người này là đàn ông thực sự là xúc phạm cho từ “đàn ông”. Tôi gọi họ là “trẻ trâu” hoặc “trai chưa lớn”. 

Phụ nữ không bao giờ bị hấp dẫn bởi những gã như vậy. Cái họ cần là một chỗ dựa vững chắc chứ không phải là một gã không thể kiểm soát nổi hành vi của mình.

Vì thế, hãy trở thành một người đàn ông đúng nghĩa càng sớm càng tốt.

2. Suy nghĩ tích cực - Lời nói tích cực - Hành động tích cực

Tất cả những người đàn ông thành công - trong cuộc sống và cả trong tình ái - đều là những người sở hữu suy nghĩ tích cực.

Không ai muốn ở bên một gã suốt ngày than vãn, kể lể cả. Cũng không ai muốn ở bên một gã chưa kịp thất bại mà đã bỏ cuộc cả.

 Suy nghĩ tích cực cũng thể hiện qua những quan niệm của bạn về phụ nữ. Ví dụ bạn thích một cô gái kia và được cô ấy đáp lại bằng cách trò chuyện, đi chơi với bạn. Nhưng rồi bạn thấy cô ta cũng reply comment của những chàng trai khác trên facebook, cũng đi chơi với những chàng trai khác, vậy là bạn cho rằng cô ta là thứ lẳng lơ và thay đổi thái độ một cách hoàn toàn.

Nghe này! Đó là cách nhanh nhất giết chết sự hấp dẫn của bạn. Chỉ có suy nghĩ tích cực mới giúp bạn khôn ngoan và tự đoán biết được tình huống đang xảy ra mà thôi. Suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn tách biệt ra khỏi đám đông kia và trở nên nổi bật, như vậy sự hấp dẫn của bạn trong mắt các cô gái đã vượt trội so với những gã khác rồi.

3. Vẫn là tích cực, nhưng là có những người bạn tích cực.

Những người bạn tích cực sẽ tạo ra cho bạn những suy nghĩ tích cực. 

Lại là việc bạn đang thích một cô gái và cô ấy có vẻ cũng đang đáp lại hành động của bạn một cách nhiệt tình. Một gã tiêu cực thủ thỉ vào tai bạn rằng cô ta chẳng ra gì đâu, đừng để ý đến cô ta – Vậy là bạn rời bỏ cô ấy và cũng tự giết chết một cơ hội trong đời mình. Trong khi người bạn tích cực sẽ khuyến khích bạn, động viên bạn hãy chủ động theo đuổi và tìm hiểu cô ấy đi. Biết đâu đấy, cô ấy có thể là một phần quan trọng của cuộc đời bạn. 

Một điều nữa là những người bạn tích cực sẽ tạo tiền đề cho yếu tố thứ tư mà tôi sắp nói tới sau đây. Vì vậy, hãy duy trì mối quan hệ với những người bạn tích cực và…kết thêm nhiều bạn nữa.

4. Làm cho cuộc sống cùa mình thú vị hơn

Không một cô gái nào thích một gã nhàm chán cả. 

Bạn làm gì vào cuối tuần này? Ngủ đến 12h trưa rồi chơi game đến 12h tối? Hay là ở trong căn phòng với bốn bức tường và đọc hết bài báo này đến bài báo khác, xem hết clip hài này đến clip hài khác? 

Đừng làm như vậy, bởi phụ nữ không bao giờ muốn lại gần những gã như vậy cả. Quan trọng hơn là bạn cũng không bao giờ nhìn thấy những cô nàng hấp dẫn để tiến lại gần cả. 

Tôi không ủng hộ và cổ súy nhưng câu chuyện về gã phượt thủ với vẻ ngoài (tôi phải nói là xấu xí) lại ngủ với hàng trăm cô gái. Loại bỏ những yếu tố tiêu cực trong câu chuyện đó đi, ý tôi muốn nói là khi bạn có một cuộc sống thú vị và nhiều trải nghiệm thì các cô nàng sẽ tự động cảm thấy bạn hấp dẫn và muốn lại gần bạn. 

Và để có một cuộc sống thú vị thì những người bạn tích cực chính là một yếu tố quan trọng. Họ sẽ rủ bạn tham gia các hoạt động hoặc tham gia cùng bạn và tạo ra vô số trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.

5. Đưa cô ấy vào cuộc sống của bạn chứ đừng cố gắng làm quen với cuộc sống của cô ấy.

Khi bạn đã có một cuộc sống thú vị rồi thì các cô gái sẽ rất thích thú khi được tham gia vào cuộc sống đó của bạn.

Có nhiều chàng trai khi thích một cô gái nào đó thì cũng cố tỏ ra thích các sở thích của cô ấy, đến những nơi mà cô ấy hay đến, làm những việc mà cô ấy thích làm.

Thật phi lí, bạn đang sống cuộc đời của bạn chứ không phải của cô ấy.  Cô ấy sẽ sớm nhận ra bạn làm những thứ đó chỉ để lấy lòng cô ấy mà thôi, và sự hấp dẫn của bạn sẽ biến mất ngay lập tức. 

Đừng cuốn mình vào cuộc sống của cô ấy, hãy khéo léo dắt cô ấy tham gia vào cuộc sống của bạn. 

Ví dụ trong khi hẹn hò hãy đưa cô ấy tới những nơi quen thuộc của bạn, những nơi bạn cảm thấy thú vị ( không phải là quán game nhé). Cho cô ấy thấy những thú vui, sở thích của bạn để cô ấy cảm nhận con người và giá trị của bạn.Dẫn cô ấy đi ăn những món bạn thích thay vì lúc nào cũng hỏi xem cô ấy thích ăn gì và làm theo cô ấy. Có thể cô ấy không thích món đó, lúc đó cô ấy sẽ nói với bạn: Em không thích món này lắm nhưng em thích đi ăn với anh.

Bởi vì cuộc sống của bạn thú vị và đầy màu sắc, đừng lãng phí nó, hãy để cô ấy tham gia cùng với bạn.

Kết.

Trên đây là 5 cách đơn giản giúp gia tăng sự hấp dẫn của bạn trong mắt phụ nữ. Tất nhiên đó không phải là tất cả nhưng tôi hy vọng sẽ giúp đỡ được bạn phần nào trong việc cải thiện sự hấp dẫn của chính bạn trong con mắt của phái đẹp.

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn