Form Your Soul 4 năm trước

5 quy tắc về tình yêu của Tony Robbins

Bạn có thể dễ dàng yêu một người nhưng để có được sự đồng điệu về tâm hồn lẫn thể xác thì phải là một quá trình kiên trì và nỗ lực hết mình của bạn

Cho dù bạn đang cô đơn hay đã tìm thấy nửa kia của mình, 5 quy tắc về tình yêu sau đây từ chuyên gia phát triển con người Tony Robbins sẽ giúp bạn tạo ra một mối quan hệ mãnh liệt, say đắm và luôn đầy khát khao.

Mô tả hình ảnh


1. Tình yêu và tình thương vô điều kiện

Hãy luôn luôn đặt tình yêu thương lên trên hết, chứ không phải chính bạn. Khi bạn đã hoàn toàn có được sự thấu hiểu chân thành nhất, bạn sẽ cảm nhận được sâu thẳm trong tâm hồn người bạn đời của mình như thế nào. Thay vì chỉ phán xét và quan sát bên ngoài, hãy cảm nhận điều họ đang cảm nhận, hãy khám phá sự thỏa mãn sâu nhất trong mối quan hệ của bạn, không chỉ đồng điệu về cơ thể mà còn cả tâm hồn.

2. Niềm tin và sự hiện diện

Tình yêu cần sự tin tưởng thật sự. Hãy luôn ở cạnh người bạn đời của bạn trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Đừng chỉ đơn thuần xuất hiện, hãy hiện diện “thực sự”, trao cho họ sự sẻ chia và cảm thông chân thành của bạn. Bất cứ lúc nào bạn mất đi niềm tin, sự quan tâm hay cam kết, hãy vứt bỏ cách hành xử đầy phán xét và buông bỏ. Hãy tiến lại gần họ! Nuôi dưỡng lòng tin của bạn như thể bạn sẽ trở thành một đóa hoa vô giá trong mắt người đó. Chắc chắn rằng mối quan hệ của hai người sẽ nở hoa cho dù có bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc sống.

3. Nhận ra sai lầm và không đổ lỗi

Đây là sự thật: Không hề có trò chơi “đổ lỗi”. Hãy nói ra những lo lắng của bạn nhưng đừng khiến vấn đề trở nên nghiêm trọng. Khi bạn để thứ gì đó khiến mình khó chịu, người bạn đời của bạn cũng sẽ cảm thấy không thoải mái theo. Khi mắc sai lầm, hãy chủ động và thừa nhận lỗi sai bằng cả trái tim bạn. Điều quan trọng là những gì bạn định nói ra phải được lựa chọn một cách cẩn thận và không được đổ lỗi lại cho người khác.

4. Tin vào chính mình

Hãy nhận ra những gì đang tác động đến suy nghĩ và hành động của bạn. Nguyên tắc của lòng tin là sự tin tưởng vào người bạn đời của mình và sau đó là tin tưởng vào chính bạn. Nếu không tin vào chính mình, bạn sẽ không thể tin người khác lâu được. Khi bạn là chính bạn, họ cũng sẽ hiểu và tin vào bạn. Giữ chặt niềm tin chính là sự hào phóng xuất phát từ ý chí cao nhất của bạn.  

5. Tự do

Chúng ta thường đổ lỗi cho người bạn đời vì những hành động sai lầm đã xảy ra. Nhưng tại sao phải “lục lọi” lại những lỗi lầm trong quá khứ? Không ai hoàn hảo trong mọi chuyện và nếu bạn muốn đam mê, muốn yêu thương thì hãy tìm kiếm những vẻ đẹp từ chính con người họ. Hãy để họ tự do, đừng dày xéo quá khứ. Bởi vì bất cứ một nỗi đau nào trải qua cũng đều là những bài học vô giá và không ai muốn bị trừng phạt bởi chính người họ yêu thương cả.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn