Rin Nguyễn 4 năm trước

5 rắc rối thường gặp của người trẻ lâu và già trước tuổi không phải ai cũng biết.

Mọi người thường ngạc nhiên, ngỡ ngàng rồi sau đó dành những lời có cánh thậm chí là ganh tỵ với những người trẻ lâu và cười gượng rồi nhỏ to sau lưng người già trước tuổi.

Khi ai đó hỏi tuổi thật của bạn họ thường ngay lập tức tự so sánh tuổi thật với khuôn mặt của chính bản thân bạn để đánh giá.

1. Luôn là tâm điểm bàn tán khi nói ra tuổi thật của mình.

Mọi người thường nhìn họ với ánh mắt ngạc nhiên, ngỡ ngàng hoặc sốc rồi sau đó mọi người dành những lời có cánh thậm chí là ganh tỵ với những người trẻ lâu và cười gượng rồi nhỏ to sau lưng người già trước tuổi. Đó là những cảm xúc trái ngược mà không phải ai cũng hiểu được.

2. Những phiền phức và rắc rối trong sinh hoạt hằng ngày.

Mô tả

- Những người già trước tuổi thường phải online hàng giờ liền để tìm kiếm bí quyết trẻ lâu của những người nổi tiếng. Lặn lội khắp nơi để kiếm trang phục phù hợp với khuôn mặt mặc dù trang phục đó có thể không đúng với tuổi thật của mình. Tìm hết các bí kíp trên mạng xã hội, website, shop về mỹ phẩm trẻ hóa làn da.

- Mặc dù trẻ lâu là một điều đáng ngưỡng mộ với nhiều người nhưng với họ cũng chẳng thoải mái hơn những người già trước tuổi là bao nhiêu. Trang phục là điều mà họ luôn phải đau đầu khi lựa chọn, nếu lựa chọn một trang phục trẻ trung so với tuổi thật có thể sẽ bị chỉ trích là "cưa sừng làm nghé", nếu chọn trang phục đúng tuổi thật nhưng được cho rằng là già so với khuôn mặt đang sở hữu thì cũng thật khó xử. 

Và cách ứng xử, giao tiếp của họ với mọi người thường cũng được xét nét sao cho phù hợp với tuổi và cả khuôn mặt mà họ đang sở hữu. 

[qcngang]

3. Rắc rối mỗi khi gặp bạn bè hay họp lớp.

Mô tả hình ảnh

- Bạn thường được đám bạn hỏi thăm về nhan sắc hoặc bí quyết trẻ lâu hay thường được cả bọn nhìn bởi ánh mắt thương hại khi nhìn bản thân mình giống như anh, chị của chúng nó.

- Khi đi chung với đám bạn bạn thường bị xem là con nít và thường bị bọn bạn bắt nạt mặc dù cả đám bằng tuổi nhau. Trong khi, những bạn già trước tuổi thì thường được bọn bạn lắng nghe ý kiến và có vẻ ít bị bắt nạt hơn.

4. Rắc rối trong tình yêu.

- Những em nhỏ hơn mình 1, 2 tuổi thậm chí 4,5 tỏ tình với mình những bạn nữ là người trẻ lâu thường bị sốc và tự hỏi không hiểu làm thế nào mà bọn con nít yêu mình được nhỉ?

- Những anh chàng lớn hơn 4,5 luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn nữ già trước tuổi nhưng cũng tự hỏi tại sao hắn đã già hơn mình gần chục tuổi mà mình vẫn thấy mình già hơn nhỉ?

[qcngang]

5. Rắc rối khi đi làm.

- Nếu bạn quá trẻ so với tuổi của mình mà thêm chiều cao lại hạn chế thì khi đi làm mọi người và đồng nghiệp thường tự đặt câu hỏi " tại sao công ty mình lại tuyển trẻ em dưới 18 tuổi vào làm được vậy nhỉ?"

- Lúc tìm việc làm thấy những nơi tuyển dụng nhân viên cần nhan sắc dù lương có cao cỡ nào thì thường không phải là lựa chọn của người già trước tuổi.

Kết luận.

Đối với những người trẻ lâu và già trước tuổi thường mong muốn của họ là trở thành một người bình thường đúng với tuổi thật của mình. Một người đã 28 tuổi nhưng sở hữu gương mặt 18 tuổi hoặc ngược lại thật sự họ cũng không thoái mái tí nào. Nó có thể đem đến những lợi ích tốt nhất cho họ những cũng mang lại những rắc rối không ít. Nhưng nếu những người trẻ lâu hay già trước tuổi biết cách tận dụng lợi thế mà mình đang có thì mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời hơn nhiều và thành công mà họ đạt được sẽ đặc biệt hơn người bình thường.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...