5 scandal gây sốc nhất lịch sử K-pop

T.O.P chính là cái tên được nhắc đến trong năm nay, thế nhưng thật sự có nhiều scandal gây sốc trong lịch sử K-Pop mà chúng ta chưa biết đến.

1. Park Bom - Buôn bán ma túy

1. Park Bom - Buôn bán ma túy,kpop,scandal Internet

Sự nghiệp của Park Bom - thành viên của nhóm nhạc nữ 2NE1 đã tụt giảm không phanh khi dính vào vụ bê bối buôn bán ma túy năm 2014. 

Park Bom giải thích rằng cô mua chất kích thích này để trị liệu bệnh. Bác sỹ của cô ở Mỹ đã kê toa thuốc này để nhằm giúp cô chữa trị các vấn đề về cá nhân, thậm chí công ty YG cũng đã công bố bảo vệ "gà cưng" rằng Park Bom không hề biết đó là chất cấm mà chỉ nghĩ là thuốc chữa bệnh . 

Thế nhưng lời giải thích này không làm người hâm mộ hài lòng và nó ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp rất lớn đến sự nghiệp của cô. 

2. TAO - Kiện SM và rời EXO

2. TAO - Kiện SM và rời EXO,kpop,scandal Internet

TAO trở thành cái tên bị ghét và bị người hâm mộ quay lưng khi anh quyết định rời EXO năm 2014. 

Thành viên người Trung Quốc đã quyết định rời nhóm sau những tranh cãi và kiện tụng với công ty quản lý SM. Anh cho rằng lịch trình luyện tập và làm việc dày đặc khiến sức khỏe anh bị ảnh hưởng lớn, các chấn thương không kịp hồi phục và liên quan đến mức thù lao ít ỏi. 

Cùng lúc đó cha anh đã công bố các bức thư của SM và tình hình của con trai lên phương tiện truyền thông của Trung Quốc, đệ đơn kiện SM khiến cho mọi việc càng trở nên rắc rối. 

Dù chưa chấm dứt hoàn toàn hợp đồng với SM nhưng TAO đã ký hợp đồng với một công ty khác ở Trung Quốc và hoạt động solo tích cực khiến người hâm mộ quay lưng. TAO đã thua kiện vì vi phạm hợp đồng và đồng thời người hâm mộ quay lưng coi anh như một kẻ phản bội.

3. Kim Huyn Joong - Bạo hành người yêu đang mang thai

3. Kim Huyn Joong - Bạo hành người yêu đang mang thai,kpop,scandal Internet

Kim Huyn Joong trở thành tội đồ và bị người hâm mộ ghét nhất Hàn Quốc trong suốt năm 2014 và 2015.

Anh bị cáo buộc tấn công bạn gái và0 tháng 8/2014, vấn đề là khi đó cô ấy đang mang thai. Rất nhiều bằng chứng cho thấy Kim Huyn Joong ép buộc cô ấy phá thai và không tôn trọng bạn gái. 

Những điều này đã khiến lòng tin của người hâm mộ sụp đổ và nó trở nên tồi tệ hơn khi đó chính là lần mang thai thứ 4 của cô bạn gái.

4. U-KISS Eli - Hôn nhân bí mật

4. U-KISS Eli - Hôn nhân bí mật,kpop,scandal Internet

U-KISS Eli đã gây sốc khi bị tung bằng chứng đi nghỉ cùng người vợ bí mật vào năm 2015. Sau đó anh tuyên bố qua Instagram rằng anh đã kết hôn và họ đang mong chờ đứa con đầu lòng. 

Anh ấy đăng tải trên tài khoản Twitter cá nhân của mình: "Tất cả các bạn đều bị sốc, có nhiều thời điểm khó khăn, nhưng tôi chưa bao giờ hối hận về quyết định của mình khi tham gia U-KISS." Eli nói. 

"Bởi vì là một thần tượng, gia đình tôi đã có một thời gian khó khăn." Eli nói rằng anh ta phải lén lút, "ngay cả khi vợ tôi mang thai, tôi thậm chí không thể đến bệnh viện và tôi cảm thấy như một thằng ngốc."

Eli đã rất lo lắng cho các thành viên trong nhóm sau scandal của anh. Và anh thậm chí đã hỏi fan rằng còn ủng hộ anh ấy để tiếp tục làm một thành viên của U-KISS nữa không, may mắn thay người hâm mộ đã đồng ý ủng hộ anh.

5. Big Bang T.O.P - scandal cần sa

5. Big Bang T.O.P - scandal cần sa,kpop,scandal Internet

T.O.P BIG BANG trở thành cái tên gây tranh cãi nhất năm nay khi dính vào scandal hút cần sa trước khi nhập ngũ. 

Khi vụ việc bị vỡ lẽ, anh đã bị tước danh hiệu trong quân đội. Đồng thời cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của anh. 

Vì quá lo lắng và áp lực, T.O.P đã lạm dụng thuốc và bị bất tỉnh phải nhập viện trong tình trạng khá nguy kịch. Hiện tại anh ấy đã tỉnh táo nhưng chuẩn bị đối mặt với tòa án vào ngày xét xử sắp tới. 

Sự nghiệp của anh là điều khiến nhiều người hâm mộ quan tâm sau scandal này.

ĐoànHòa

Nguồn:AK

  • Bài liên quan: kpop, scandal,