Bird Eyes 2 năm trước

5 siêu năng lực mà không phải ai cũng biết mình đang sở hữu

Nhiều người nghĩ rằng chỉ có những siêu anh hùng với khả năng chống lại được tia bức xạ, đến từ một hành tinh khác, hoặc có khả năng nhấc bổng một chiếc xe hơi mới được gọi là siêu năng lực. Sự thật là mỗi chúng là đều sở hữu siêu năng lực. Đúng là những loại năng lực này không thể chấm dứt mọi sự tàn ác trên thế giới, nhưng chúng có thể được áp dụng vào các hành động anh hùng để chống lại tội ác và bạo lực. Dưới đây là những năng lực bạn có mà không hề hay biết.

1.Mắt của bạn là một Camera cao cấp có độ phân giải 576 Megapixel

Chiếc iPhone 6S có độ phân giải là 12 megapixel. Máy ảnh kĩ thuật số DSRL của hãng Canon có độ phân giải 120 megapixels. Nhưng tròng mắt của bạn - cái thứ đang nằm trong chính đầu của bạn bây giờ - là một chiếc máy ảnh đáng kinh ngạc với 576 megapixel. Theo tự nhiên của mỗi người, độ phân giải này có thể có sự chênh lệch, nhưng sự thật rằng mắt người có thể trông thấy gần 10 triệu sắc độ của màu sắc - có thể được xem như một khả năng được sở hữu bởi các siêu anh hùng. Tất cả những gì bạn cần là một trợ tá hóa trang giống như một chiếc thẻ nhớ SanDisk nữa mà thôi!

2.Thay đổi biểu cảm gương mặt có thể thay đổi cảm xúc của bạn

Ai cũng biết rằng việc nở một nụ cười sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong khi phát biểu trước đám đông, các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng chỉ đơn giản bằng cách thay đổi biểu cảm trên gương mặt, bạn có thể thay thế cảm xúc của mình. Thực tế thì, một vài nhà khoa học cho rằng biểu cảm gương mặt còn mạnh mẽ hơn nhiều so với suy nghĩ hay cảm xúc trong việc tạo nên một trạng thái tâm lí nhất định. Vì vậy, mặc dù bạn không thể biến đổi gương mặt để đột nhập vào một căn cứ của một ông trùm tội phạm, bạn vẫn hoàn toàn có thể nở một nụ cười trong lúc sải bước vào đó và hỏi tên tay sai rằng “Này anh bạn, ông chủ của cậu đâu rồi?”  

3.Não bộ có thể tạo ra điện năng

Não bộ của bạn liên tục tạo ra điện năng, nhờ vào hơn 100 tỉ xung thần kinh và neuron mà chúng ta có thể nhìn thấy, suy nghĩ và chuyển động. Và nếu tất cả những điện năng này được sử dụng, chúng có thể cung cấp cho một thiết bị điện tử nhỏ trong vòng từ 2 đến 3 ngày. Nghe có vẻ không ấn tượng lắm, nhưng nếu bạn là một siêu anh hùng bị lạc trong rừng và bị bao vây bởi đám tay sai, nhiêu đó có thể vừa đủ để giúp bạn sạc điện thoại của mình và gọi Biệt đội Anh hùng đến giải vậy.

4.Xương của bạn là loại vật liệu chắc chắn nhất có mặt trong thiên nhiên

Ai cần đến hợp kim không thể phá hủy Adamantium? Xương người còn cứng hơn cả thép và có thể chịu hơn 4 lần trọng lượng so với bê tông. Tất nhiên điều đó không có nghĩa là bạn có thể bắt đầu nâng xe tải bằng một tay và đánh bật hàng tá những con rô bốt được. Hơn nữa, càng lớn tuổi, thì khả năng chịu đựng của xương bạn càng kém đi. Nên hãy chắc chắn rằng bạn đã thực hiện những hành động anh hùng của mình trước tuổi 30, khi xương cẳng chân của bạn vẫn còn đủ mạnh mẽ để có thể rút lui khi bất kì cuộc chiến nào trở nên quá nghiêm trọng.

5.Trong cuộc đời, phần da chúng ta thay thế đủ để tạo ra một con người khác

Một người trung bình tự nhiên lột khoảng từ 1,5 pounds tế bào da trong một năm (và đó cũng là lí do tại sao giường ngủ của bạn lại có nhiều bụi như vậy). Suốt quãng đời, chừng đó vừa đủ để bạn tạo ra một con người khác. Đương nhiên là chỉ gồm phần da chứ không bao gồm xương, cơ bắp, xung thần kinh để bạn có thể biến nó thành một con người sống được. Nhưng theo lí thuyết, nếu bạn trữ lại tất cả những tế bào thay thể trong một bình chứa, có lẽ một ngày nào đó khoa học sẽ có thể tái tạo lại một phiên bản nhỏ hơn của bạn đó.

Siêu năng lực nào là loại yêu thích của bạn? Hãy comment ở dưới nhé!

Nguồn: smosh.com

Dịch: Bird Eyes

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn