5 sinh vật kỳ lạ nhất từng được phát hiện

Tổng hợp các câu chuyện về 5 sinh vật có hình dạng kỳ lạ nhất từng được con người phát hiện. Chưa có lời giải thích hợp lý nào về sự tồn tại của chúng.

Tổng hợp các câu chuyện về 5 sinh vật có hình dạng kỳ lạ nhất từng được con người phát hiện. Cho đến giờ vẫn chưa có lời giải thích hợp lý nào về sự tồn tại của các sinh vật này.

1. Lợn con với khuôn mặt khỉ

sinh-vat-ky-la 1

Chú lợn này có bộ hàm răng của khỉ, trán phồng, mũi nhỏ và 2 mắt rất gần nhau. Hai chân trước của nó ngắn hơn nhiều so với hai chân sau, khiến nó rất khác biệt so với những con lợn khác. Chú lợn này là một trong 5 lợn con vừa được sinh ra, thuộc sở hữu của một gia đình ở làng Fengzhang, thị trấn Xiping.

sinh-vat-ky-la 2

Chú lợn khỉ này đã trở thành tâm điểm thu hút khách du lịch, nhiều người đến để tận mắt nhìn thấy chú lợn dị dạng này. Con trai của chủ hộ là người đã ngăn cản việc giết bỏ chú lợn, anh thậm chí còn cho nó uống sữa. 

2. Chú dê non 7 chân ở Trung Quốc

sinh-vat-ky-la 3

Một chú dê với 7 chân đã được sinh ra tại thị trấn Jiaoliuhe, Taonan, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc. Chủ sở hữu của con dê, một người phụ nữ tên là Song, giải thích rằng đó là một ca sinh khó nhưng con dê đã có thể đứng được và được cho ăn ngay sau khi sinh.

Theo chuyên gia động vật, nhà sinh học địa phương Li Chunsheng thì cơ hội sống sót lâu dài của chú dê là rất thấp.

 

3. Quái vật Montauk

sinh-vat-ky-la 4

Đây thực sự là một con quái vật. Nó có hình dạng như một loài gặm nhấm, với chiếc mỏ của loài khủng long. Con vật này được phát hiện khi trôi dạt vào bờ biển ở Montauk. Có ý kiến cho rằng con vật này là một sản phẩm thí nghiệm của chính phủ. Chưa ai trả lời được chính xác sinh vật này có nguồn gốc từ đâu ?

sinh-vat-ky-la 5

4. Cá địa ngục

sinh-vat-ky-la 6

Con cá kinh dị này được tìm thấy khi trôi dạt vào bờ biển trong tình trạng chết khô. Với hàm răng sắc nhọn, sinh vật này thực sự có thể cắn chết người chỉ với một phát cắn. 

sinh-vat-ky-la 7

sinh-vat-ky-la 8

5. Sinh vật kỳ lạ trong một rãnh nước ở Nga

sinh-vat-ky-la 9

Sinh vật kỳ lạ này được tìm thấy trong một rãnh nước bỏ hoang ở thành phố Chelyabinsk, Nga. Hình dạng của nó trông giống như một con cá đuối nhưng không phải. Sinh vật này thực sự là gì?

sinh-vat-ky-la 10

Đuôi của sinh vật này như đuôi của một con thằn lằn

  • Bài liên quan: sinh vật kỳ lạ,