Wendy 4 năm trước

5 tác dụng tuyệt vời từ \"ngủ nude\"

Ngủ trong trạng thái nude hoàn toàn bao giờ cũng lợi ích hơn là tốn tiền mua bộ đồ ngủ rồi hằng ngày nhét cơ thể vào đó. Có những lợi ích của việc ngủ nude đem

Ngủ trong trạng thái nude hoàn toàn bao giờ cũng lợi ích hơn là tốn tiền mua bộ đồ ngủ rồi hằng ngày nhét cơ thể vào đó. Có những lợi ích của việc ngủ nude đem lại khiến chúng ta hoàn toàn bất ngờ. Rất nhiều người ngủ nude và đã cảm nhận được lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại. Tất nhiên, chuyện đêm muộn không bao giờ chúng ta biết được nếu chủ nhân không tâm sự.

Bài viết này sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn đa chiều về thể chất, tâm lý cũng như tình dục. Rõ rang, việc ngủ nude đem lại lợi ích tuyệt vời hơn bạn nghĩ. Hiện tại, khoảng 10% dân số Mỹ đã thực hiện và sẵn sàng chia sẻ về cảm nhận của bản thân về vấn đề này.

Sau đây là 5 lợi ích điển hình của việc ngủ nude:

1. Giúp giấc ngủ sâu hơn

Ngủ nude khiến cơ thể thích nghi và thay đổi nhanh hơn với môi trường tự nhiên. Nhiệt độ cơ thể không bao giờ ở một điểm cố định, và nó điều chỉnh tùy theo lượng Kcal bạn cần mỗi ngày.

Bạn mặc quần áo hàng ngày ra ngoài để bảo vệ cơ thể từ những tác động chủ quan (con người) và khách quan (thời tiết). Những về đêm, việc mặc quần áo đi ngủ sẽ khiến nhiệt độ cơ thể khó thích ứng với môi trường, dẫn đến việc ngủ không sâu giấc hoặc hay bị giật mình.

2. Ngủ nude giúp giảm cân

Đã bao giờ bạn nhận ra cơ thể có sự thay đổi sau mỗi đêm thức giấc. Bởi vì đêm, trong thời gian 8 tiếng bạn ngủ, cơ thể thực hiện sự trao đổi chất metabolism. Giấc ngủ thực sự rất quan trọng để cơ thể thực hiện quá trình trao đổi chất. Tuy nhiên, việc ngủ nude thúc đẩy quá trình diễn ra nhanh hơn, giúp cơ thể loại bỏ tối đa các chất béo có hại cho sức khỏe.

Một nghiên cứu năm 2014 cho thấy những người ngủ trong phòng làm mát sản xuất tăng gấp đôi lượng chất béo lành mạnh so với những người ngủ trong nhiệt độ ấm áp.

Chất béo có lợi cho sức khỏe này giúp đốt cháy calo để tạo nhiệt cho cơ thể. Có được sự hỗ trợ này, cơ thể bạn sẽ ấm hơn khi ngủ nude mà không hề bị tác động xác bởi các nhân tố môi trường . Ngủ nude giúp còn giúp loại bỏ chất béo thừa ở bụng. Điều này cực kì tốt cho các cô gái.

Mô tả hình ảnh

3. Ngủ nude giúp cân bằng sinh lý và đời sống tình dục khỏe mạnh

Dường như tự nhiên đã ưu ái cho con người khi phát hiện này được ứng dụng triệt để vì nguyên do này. Và khoa học đã khám phá ra còn nhiều điều hơn sau ý tưởng này. Không chỉ làm cho liên kết cơ thể khăng khít mà khi ngủ, cơ thể còn giải phóng oxytocin có trong não. Hormone này làm giảm căng thẳng, tăng hứng phấn trong cuộc sống hàng ngày.

Ít căng thẳng, kết nối 2 con người gần nhau hơn làm cho đời sống tình dục có xu hướng lành mạnh hơn.

4. Ngủ nude khiến bạn có sức thu hút hơn

Dù bộ đồ ngủ trông rất đẹp đẽ và ấm áp, nhưng bạn biết không, điều đó sẽ ngăn cản cơ thể bạn sản sinh ra hormone chống lão hóa, khiến bạn nhanh già hơn đấy. Khi ngủ nude, cơ thể sản sinh ra melatonin và các hóc-môn tăng trưởng khiến da dẻ đẹp hơn và sự lão hóa bị chậm lại.

5. Ngủ nude giúp thúc đẩy sức khỏe sinh sản

Cả đàn ông và phụ nữ đều cần sức khỏe tốt để bước vào thời kì “sinh con đẻ cái”. Khi ngủ nude, các bộ phận sinh sản của cả nam và nữ đều trong trang thái động, không hề “tĩnh” như mọi người vẫn tưởng. Phụ nữ có thể tránh được các bệnh như nhiễm trùng nấm men, nhiễm trùng tái phát. Nam giới có tinh trùng khỏe mạnh thay vì phải “gói ghém” chúng trong tầng tầng lớp lớp quần áo.

Giấc ngủ có tác dụng hữu ích mà con người không thể phủ nhận. Khi bạn nghỉ ngơi thoải mái, căng thẳng giảm, bạn sẽ ăn nhiều hơn, yêu đời nhiều hơn, trở thành con người lạc quan với cuộc sống. Thói quen ngủ nude không chỉ cải thiện các thói quen xấu khi ngủ mà còn góp phần cải thiện cuộc sống tốt hơn, vui vẻ hơn mỗi ngày.


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn