Lê Diệu Linh
5 năm trước

5 thắng cảnh đẹp nhất nước Mỹ sẽ khiến bạn ngất ngây

5 cảnh đẹp hùng vĩ trên khắp nước Mĩ sẽ khiến bạn không thể ngừng trầm trồ khi nhìn thấy qua ống kính của các thợ chụp ảnh kinh nghiệm.

5 cảnh đẹp hùng vĩ trên khắp nước Mỹ sẽ khiến bạn không thể ngừng trầm trồ khi nhìn thấy qua ống kính của các thợ chụp ảnh kinh nghiệm.

1. Dãy núi Sawtooth, tiểu bang Idaho

Dãy núi Sawtooth

Dãy núi đá Sawtooth ở tiểu bang Idaho phía Tây nước Mĩ. Dãy núi này bao quanh một khu vực rộng gần 3000 km2 và nó thu hút được rất nhiều lượt khách từ trong à ngoài nước Mĩ mỗi năm.

2. Ngọn núi McKinley, Alaska

Ngọn McKinley

Núi McKinley, còn gọi là núi Denali, là một ngọn núi ở miền trung Alaska ở trong dãy núi Alaska, trong Vườn quốc gia và khu bảo tồn Denali. Núi này có độ cao 6194 m trên mực nước biển và là đỉnh núi cao nhất ở Bắc Mỹ.

3. Whitaker Point, Arkansas

Whitaker Point

Whitaker Point thuộc vườn quốc gia Buffalo ở tiểu bang Arkansas miền nam nước Mĩ. Đây là một trong những thắng cảnh tuyệt vời nhất ở Arkansas và nó luôn nằm trong sự chú ý của các thợ chụp ảnh nổi tiếng.

4. Công viên Yosemite, bang California

Công viên Yosemite

Vườn quốc gia Yosemite là một vườn quốc gia phần lớn thuộc về Quận Mariposa và Quận Tuolumne, California, Hoa Kỳ. Công viên này có diện tích 3.081 kilômét vuông và tới dốc tây của dãy núi Sierra Nevada. Nơi đây thu hút hơn 3 triệu lượt khách mỗi năm nhờ những cảnh đẹp kì vĩ và sự đa dạng sinh học luôn được đề cao và bảo tồn.

5. Maroon Bells, bang Colorado

Maroon Bells

Maroon Bells là 2 quả núi cao đến 4317 m nằm kề bên nhau như 2 chị em. Nơi đây được mệnh danh là " cảnh đẹp được chụp nhiều nhất" ở Colorado.

Chủ đề chính: #cảnh_đẹp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn