Huỳnh Thị Kiều Oanh 5 năm trước

5 thói quen gây nguy hiểm cho vòng 1 !

Có một số thói quen vô tình gây hại cho vòng 1 của bạn. Vì vậy, để đảm bảo vòng 1 được phát triển một cách tốt nhất thì hãy hạn chế các thói quen dưới đây nhé!

Có một số thói quen vô tình gây hại cho vòng 1 của bạn. Vì vậy, để đảm bảo vòng 1 được phát triển một cách tốt nhất thì hãy hạn chế các thói quen dưới đây nhé!

1. ĂnMô tả hình ảnh

Ăn quá ít thịt và mỡ chính là một nguyên nhân làm teo nhỏ vòng 1 của bạn. Có thể do ăn kiêng hay đang giảm béo mà bạn đã giảm khẩu phần ăn của mình lại và số lượng thịt và mỡ lại ít đến đáng thương, điều này không tốt cho vòng 1 của bạn chút nào. Mỡ là thành phần chính trong các mô ở ngực và thịt chứa chất sơ collagen là chất cần thiết để duy trì hình dạng cũng như kích thước của bầu ngực vì vậy khi không được cung cấp các chất này thì bầu ngực của bạn sẽ nhỏ lại là điều hoàn toàn hợp lý. Vì vậy, để tốt cho sự phát triển vòng 1 thì các bạn nên chú ý cung cấp đủ thịt và mỡ phối hợp cùng với những vitamin cần thiết cho cơ thể của mình.

2. UốngMô tả hình ảnh

Uống nhiều cà phê, bia rượu cũng là một cách để bạn tự thu nhỏ vòng 1 của mình đấy. Chất Cafein có trong cà phê làm giảm đi đáng kể hormone estrgen của phụ nữ nên cũng sẽ làm vòng 1 của bạn cũng sẽ teo lại theo thời gian. Tương tự, bia rượu cũng làm ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình trao đổi chất trong cơ thể của bạn, làm giảm các mô mỡ cũng như sự tích nước ở vùng ngực nên sẽ làm giảm đáng kể kích thước vòng 1. Vì vậy, đừng nên uống quá nhiều cà phê hay bia rượu nếu bạn muốn mình có vòng 1 căng tròn.

3. MặcMô tả hình ảnh

Mặc áo ngực không đúng size chính là một nguyên nhân trực tiếp làm hạn chế sự phát triển của vòng 1. Nếu áo ngực quá chật sẽ làm cho vòng 1 bị bó hẹp lại và không tăng được số đo, còn nếu vòng 1 quá rộng thì lại làm cho vòng 1 của bạn dễ bị chảy xệ. Vì vậy, hãy đo chính xác kích cỡ vòng 1 của mình để có thể chọn được size áo ngực phù hợp nhất.

4. NgủMô tả hình ảnh

Việc nằm ngủ không đúng tư thế cũng là một lý do lớn gây hạn chế cho sự phát triển của vòng 1. Ngoài việc ăn uống đúng cách thì ngủ đúng tư thế cũng rất cần thiết để vòng 1 của bạn có thể phát triển tốt nhất. Nằm ngủ sấp chính là một thói quen cực kì xấu làm teo vòng 1, vì ngực sẽ bị đau nhức và không thể nào phát triển bình thường được. Tư thế thích hợp nhất cho vòng 1 chính là nằm ngửa và thỉnh thoảng nằm nghiên qua 1 bên nhưng tuyệt đối không được nằm sấp. Bên cạnh đó, khi đi ngủ nhớ tháo hết áo ngực để giải phóng cho núi đôi của bạn được phát triển tự nhiên nhất nhé!

5. TắmMô tả hình ảnh

Tắm  nước nóng thường xuyên chính là một nguyên nhân nữa làm giảm kích thước vòng 1 của bạn. Nước nóng sẽ làm sự liên kết của các tế bào mỡ trong bầu ngực bị lỏng lẻo dần và có nguy cơ làm teo vòng 1. Cách tốt nhất là bạn tắm nước ấm và thoa nước lạnh lên vùng ngực để làm săn chắt vòng 1 của mình.


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn