Phạm Thị Thảo Trinh 4 năm trước

5 tiết lộ mới về Kylo Ren trong Stars War 7

Những tiết lộ mới nhất về Kylo Ren trong tập Thần lực thức dậy của phim Chiến tranh giữa các vì sao - Stars War 7

Trên trang bìa Weekly Entertainment, trong phần thứ 7 của loạt cảnh bộ phim đã tiết lộ những chi tiết đáng chú ý đầu tiên về nhân vật Kylo Ren. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn biết 5 tiết lộ mới nhất về nhân vật này!

1. Kylo Ren không phải tên thật của anh ấy

Cũng giống như Dark thì Ren chỉ là một tên danh hiệu. Theo Abrams thì cái tên này xuất hiện từ khi Kylo Ren gia nhập một nhóm có tên là "Những hiệp sĩ của Ren". 

2. Kylo Ren là đồng minh với The First Order

The First Order là tàn dư của đế quốc. Trong những hình ảnh mới nhất trên tờ Weekly Entertainment có xuất hiện hình ảnh Kylo Ren đi bộ cùng Stormtroopers.

Mô tả hình ảnh

3. Kylo Ren bị ám ảnh bởi Darth Vader

"Bộ phim có giải thích nguồn gốc về chiếc mặt nạ của anh ấy và nó đến từ đâu, nhưng các bản thiết kế đã chỉ ra đó chỉ là cái gật đầu với mặt nạ Vader", Abrams nói với Entertainment Weekly. "Ren cũng nhận thức được về những gì xảy đến trước đó và đây cũng là rất những phần cốt lõi của bộ phim."

[qcngang]

4. Kylo Ren được tạo ra từ chính thanh kiếm ánh sáng hình chữ thập của mình

Những người hâm mộ Star Wars, bao gồm Stephen Colbert đã từng chế giễu rồi sau đó đưa ý kiến bảo vệ về phong cách mới của thanh kiếm ánh sáng mà Ren mang trong trailer. Bởi đây là thanh kiếm do chính Ren tự làm ra.

Mô tả hình ảnh

5. Kylo Ren không nghĩ rằng bản thân mình là kẻ ác

"Ren không phải là anh chàng tồi tệ có ria mép xoăn nguyên mẫu của bạn. Anh ấy có chút ít phức tạp hơn, và đó là một niềm vui tuyệt vời để làm việc khi Adam Driver đảm nhận vào vai trò này, bởi vì ông đã cố nhập tâm vào nhân vật một cách sâu sắc và đáng chú ý.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...