le huu qui
2 tuần trước

5 TRANG WEB HAY CHO CUỘC SỐNG THÔNG MINH HƠN

5 TRANG WEB HAY CHO CUỘC SỐNG THÔNG MINH HƠN


Hiện nay, việc học tập và tu bổ thêm kiến thức là một điều mà hầu hết các bạn trẻ năng động luôn muốn thực hiện và thậm chí có những bạn đầu tư hẳn một kế hoạch nghiêm chỉnh, từ giời gian, nguồn học liệu, người hướng dẫn. Tương lai của chúng ta phụ thuộc vào những nỗ lực không ngừng nghĩ. Hãy có trách nhiệm với chính mình. Thời gian là thứ trôi qua rồi sẽ không lấy lại được. vì thế không được hoang phí cái mà tạo hóa ban cho mỗi người đồng đều nhau 24h/ ngày, cho dù họ sinh ra ở Mỹ, Canada, Pháp, Nam Phi, Nhật Bản, hay ở tận nam cực.

Hãy dành thời gian click vào những trang web hay mà tôi nêu ra dưới đây, như món quà tinh thần tặng cho tuổi trẻ năng động của chúng ta. Hi vọng qua đó gom góp được thêm đôi điều suy tư, biến thành động lực cho hành động, qua đó tạo nên một tuổi trẻ đáng sống, một tương lai khả quan , đem lại nhiều ý nghĩa hơn cho cuộc đời.


  1. https://www.psychologytoday.com/intl

Những bài viết hằng ngày về tâm lý học, giúp chúng ta chiêm nghiệm thêm những chủ đề về chính những giá trị của cuộc sống từ bên trong. Qua đó chúng ta refresh tâm hồn, suy tư về cuộc đời này nhiều hơn. Chính những lúc ấy, có thể sẽ có những ý tưởng đánh trúng vào tâm tư của chúng ta.

Việc tìm hiểu, những bài viết về chủ đề này, sẽ giúp chúng ta đọng lại nhiều điều thú vị và bổ ích góp thêm cho hành trang cuộc đời nhiều góc nhìn. Từ đó chúng ta có một cuộc đời lành mạnh, do luôn thấu hiểu chính mình, qua đó chúng ta dễ dàng thấu hiểu người khác hơn và tạo thành một mạng lưới vòng tròn mối quan hệ tốt đẹp.


  1. https://www.youtube.com/user/schooloflifechannel

Vời câu chủ đề how to live , đây là một kênh giúp chúng ta học hiểu về các khía cạnh của cuộc sống qua những video bổ ích, chính những bài học ấy góp thêm cho chúng ta những thứ tài sản kiến thức vô giá.

Chúng ta vào kênh này và tìm những chủ đề cuộc sống mà mình đang quan tâm. Chính những lúc đó, chúng ta được tác động một cách sâu rộng, hình thành nên những suy nghĩ mới tích cực và tốt đẹp hơn tạo nguồn năng lượng tốt cho tâm hồn. Hãy sống thật ý nghĩa, trường học cuộc đời sẽ dạy chúng ta nhiều thứ.


  1. https://curiosity.com/subjects/amazing-places/topics/

Thế giới này được phát triển cũng nhờ sự tò mò, chính sự tò mò gợi cho chúng ta nhiều suy nghĩ mới. cuộc sống. Qua đó hình thành tư duy sáng tạo và tạo ra nhiều điều mới mẻ cho cuộc sống.

Trang web với những chủ đề gợi ý chúng ta suy tư các góc nhìn cuộc sống, mỗi ngày bạn sẽ được gợi lên 5 chủ đề. Hãy tận dụng món quà tinh thần này để làm cho tư duy ta trở nên sắc bén hơn, trở thành một công cụ tốt để chúng ta vào đời và ngày càng phát triển thêm về mọi mặt.

  1. https://www.lookmunk.com/

Đây là trang web cầu nối đến những nguồn kiến thức bổ ích. Chính những gì chúng ta nhận được từ những người đi trước trở thành nguồn tài nguyên bên trong vô tận cho chính mỗi người trong chúng ta. Qua những nỗ lực hằng ngày, chúng ta hình thành nên một giá trị cho chính mình, khẳng định nó với người khác làm nên một sức mạnh bên trong đối diện với nhiều yếu tố khắc nghiệt của cuộc đời.

Đừng lảng phí thời gian vào những chuyện vô bổ, hãy dành thời gian, nghiên cứu, học tập và làm việc.


  1. https://greatist.com/

Đay là trang web đưa bạn vào thế giới kiến thức thực tế, không giáo khoa hàn lâm. Chúng ta có thể ứng dụng ngay vào cuộc sống hằng ngày. Thử tưởng tượng, còn gì hạnh phúc hơn khi chúng ta được trao tặng những kho tàng quý giá này một cách nhưng không vô vị lợi.

Hãy dành thời gian xem và lan tỏa những điều tốt đẹp này đến tất cả mọi người, hi vọng nó sẽ đem lại nhiều giá trị tốt đẹp cho một cuộc đời đáng sống. Đừng bỏ lở bất kỳ cơ hội nào giúp chúng ta phát triển bản thân. Tương lại do chính chúng ta  tạo nên đấy mọi người ơi.

 

Hi vọng những trang web này trở nên nguồn kiến thức nghiên cứu ứng dụng tốt nhất dành tặng cho 1 tuổi trẻ năng động và luôn tìm kiếm những nguồn kiến thức mới để bù đắp cho những gì đang còn thiếu hụt.


Lê Hữu Quí

Chủ đề chính: #kỹ_năng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn